Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân Không tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệuMô tả ngắn về Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân Không tại Lotte Market
Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân Không. Những miếng thịt khô thơm mềm với hương vị đậm đà luôn là điểm hấp dẫn của thịt lợn “bản” gác bếp. Là món ăn đặc sản vùng cao. Luôn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân Không tại Lotte Market
Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân KhôngĐặc điểm thịt lợn bản gác bếp ĐIỆN BIÊN
Những miếng thịt khô thơm mềm với hương vị đậm đà luôn là điểm hấp dẫn của thịt lợn “bản” gác bếp. Đây là điều đặc biệt với thực khách cả nước. Là món ăn đặc sản vùng cao. Thịt gác bếp được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên. Luôn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại. Đặc sản Tây Bắc hân hạnh phục vụ thực khách Thủ đô và cả nước. Sản phẩm thịt sấy khô chính hiệu Tây Bắc với hương vị thơm ngon không thể thay thế.
Thịt lợn bản gác bếp là món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Ngày nay, không chỉ đồng bào Tây Bắc. Mà người dân cả nước đều yêu thích món ăn mới lạ này. Không phải là loại thịt khô xé sợi thường thấy. Món ăn này là loại thịt nguyên miếng được tẩm ướp và sấy khô tự nhiên. Điều đó mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt. Đặc sản Lê Đọ mang đến cho quý khách những sản phẩm thịt khô chất lượng nhất. Hương vị chính gốc Tây Bắc, thỏa mãn niềm yêu thích ẩm thực vùng cao này.
Hướng dẫn sử dụng thịt lợn bản gác bếp
Thịt lợn gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại cho thịt có độ ẩm, mềm ra, sau đó đập dập, xé dọc theo thớ từng miếng vừa ăn sẽ ngon và thơm hơn. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt làm tăng thêm vị ngon của thịt.
Cách bảo quản thịt lợn hun khói
Thịt lợn hun khói là sản phẩm không có chất bảo quản nên cách bảo quản tốt nhất là trong ngăn đá của tủ lạnh. Sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn khoảng từ 6 – 8 tháng khi ăn vẫn giữ được nguyên hương vị chất lượng.
Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân Không
#thịt_lợn_gác_bếp
#thịt_lợn_hun_khói
#thịt_lợn_gác_bếp_điện_biên
#thịt_lợn_bản_địa
#thịt_lợn_gác_bếp_ngon
#thịt_lợn_khô
#thịt_lợn_500gram
#thịt_lợn_gác_bếp_tại_hà_nội
Chi Tiết Thịt lợn gác bếp Tây Bắc Điện Biên - [Hàng Bản Địa] Đóng gói 500gr Hút Chân Không
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Loại thực phẩm | Truyền thống, Thịt sấy khô, Đặc sản tây bắc, Thịt lợn sấy khô |
Trọng lượng | 500g |
Ngày hết hạn | 1661878800 |