Notice: file_put_contents(): write of 4486 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4486 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói) - Lotte Market

Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói) tại Lotte Market

Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói). Trọng lượng: 250 gr/gói. Thạch Cá Trắng M Shiro Konyaku 250G: Loại này có màu trắng, được làm từ bột Konjac nguyên chất. Loại màu trắng này thường không mùi và không vị. Dùng kéo cắt gói Konnyaku ra trong một cái bát hoặc trong bồn rửa. Sau đó bắt một
: Còn hàng
: Shopee
56.000đ 56.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói) tại Lotte Market

Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói)Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói)
Mã sản phẩm: 49420234
Trọng lượng: 250 gr/gói
Xuất xứ: Nhật Bản

Thạch Cá Trắng M Shiro Konyaku 250G: Loại này có màu trắng, được làm từ bột Konjac nguyên chất. Độ trong hay đục của loại này là tuỳ vào độ tinh khiết của loại bột. Loại màu trắng này thường không mùi và không vị.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng kéo cắt gói Konnyaku ra trong một cái bát hoặc trong bồn rửa. Nước sẽ có mùi hơi hăng hắc nên đổ bỏ đi sau đó chúng ta lại rửa Konnyaku hoặc Shirataki dưới vòi nước lạnh đang chảy trong một thời gian ngắn. Sau đó bắt một nồi nước sôi lên, trụng sơ trong nước sôi một vài phút hoặc cho đến khi Konnyaku không còn mùi hôi khó chịu nữa. Bước này không thể được bỏ qua vì nếu không chế biến kĩ, Konnyaku sẽ có mùi hơi khó chịu và có thể làm hỏng cả món ăn. Nếu bạn có thể cho Konnyaku hoặc Shirataki và ráo nước, nó sẽ có vị ngon hơn. Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói)
Shirataki có thể cần phải được cắt thành miếng dài vừa ăn . Konnyaku có thể được cắt thành miếng vuông hoặc lát
CÁCH THƯỞNG THỨC:
Cách chế biến món ăn Konnyaku rất đơn giản, tương tự như đậu hũ. Konnyaku nấu càng lâu thì càng đậm đà. Tại Nhật thông thường thì thạch Konnyaku sẽ ăn trong các món hầm Oden ăn cùng với súp miso. Bên cạnh đó là ăn kèm với miến shirataki, lẩu sukiyaki, mizutaki. Ngoài ra, Konnyaku có thể ăn trực tiếp bằng cách xiên lên que và chấm với các loại nước sốt như mochi nướng.

Cửa hàng TOKYO SHOP
- Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín.
- Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc.
- Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn.Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói)
- Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết.
Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0344.356.255
# #HangNhat #Baodam #chinhhang #Tokyoshop #tokyoshophanoi #thucphamnhat #giavinauan #botraucau #Konyaku

Chi Tiết Thạch vị Cá màu trắng Shiro Konyaku 250G (Gói)

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 12 tháng