Notice: file_put_contents(): write of 4184 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4184 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr - Lotte Market

Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr tại Lotte Market

NHÀ HỮU CƠ. Hotline: 039 988 3639. Facebook: https://www. Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt. Nước dùng
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr tại Lotte Market

NHÀ HỮU CƠTảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr
- Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
- Hotline: 039 988 3639
- Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco
- Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/
- Mail: nhahuuco2019@gmail.com

Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên
Kombu (昆布) là tên gọi chung của tảo bẹ được khai thác từ biển Nhật Bản, thường là ở vùng biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào katsuo. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt.



Khi được nấu chín, kombu tiết ra acid glutamic – là thành phần tạo ra vị ngọt và là một acid amin quan trọng cho sự phát triển của não bộ và sự tăng trưởng của cơ thể. Nước dùng dashi có hương thơm rất đặc trưng, nó vừa tạo vị hấp dẫn cho món ăn vừa cung cấp dưỡng chất. Ngoài acid glutamic, kombu còn có nhiều chất xơ, sắt, can xi và iot nên được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe.Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr

Cách dùng:
Ngâm vào nước cho mềm rồi cắt nhỏ, dùng như nguyên liệu để xào, nấu món ăn tùy thích hoặc ngâm nấu làm ngọt nước dùng.
#taobe #rongbien #nhahuuco #rogbienphotai

Cách làm nước dùng Dashi từ tảo kombu: Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr

Cách 1: Lau sạch lá kombu khô (không rửa) rồi cho vào nồi nước đun lửa vừa (cho khoảng 1 đến 4 lá tùy lượng nước). Đun khoảng 10 phút rồi bỏ lá kombu ra. Có thể đun tiếp với bào cá katsuo. Như vậy là ta đã có một nồi nước dùng.

Cách 2: Có thể cho Kombu vào hộp lớn, cho nước vào và để trong tủ lạnh, dùng phần nước để nấu nước dùng, soup để tạo vị ngọt tự nhiên. Tùy theo khẩu vị khác nhau mà gia giảm lượng nước cho phù hợp.
#tảo_bẹ #rong_biển_phổ_tai #nhà_hữu_cơ #nhahuuco

Chi Tiết Tảo bẹ - Rong biển phổ tai / 50gr