Notice: file_put_contents(): write of 730 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only 4096 of 4826 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G

TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G tại Lotte Market

Xuất xứ: Nhật Bản. Tảo bẹ - loại rong biển khô được khai thác từ vùng biển sâu của Nhật Bản, cho vị ngọt, tính mát, tốt cho sức khỏe. Lá tảo bẹ khô được ngâm hoặc đun nhẹ trong nước (không nên đun sôi). Đối với những người ăn chay thì chúng ta không cần thêm cá ngừ bào
: Còn hàng
: Shopee
79.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G tại Lotte Market

Xuất xứ: Nhật Bản TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G

Thành phần: Tảo bẹ khô tự nhiên 100%.

Tảo bẹ - loại rong biển khô được khai thác từ vùng biển sâu của Nhật Bản, cho vị ngọt, tính mát, tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng chính của tảo bẹ kombu là để chế biến nước dùng gọi là Kombu Dashi, nước dùng này là nền tảng của súp miso, súp mì, và nhiều món lẩu khác. Lá tảo bẹ khô được ngâm hoặc đun nhẹ trong nước (không nên đun sôi). Đôi khi, katsuobushi (cá ngừ bào) được thêm vào kombu dashi để có thêm hương vị và đây được gọi là Awase Dashi, loại Dashi được sử dụng phổ biến nhất.

Đối với những người ăn chay thì chúng ta không cần thêm cá ngừ bào vào.

Tảo bẹ kombu, một loại tảo chứa nhiều acid glutamic. Những lá tảo bẹ kombu chứa đầy hương vị umami tạo nên vị ngọt của nước dùng.

*Một lưu ý nhỏ đỏ là khi nấu kombu không bao giờ để nước sôi vì kombu sẽ trở nên đắng và trơn hơn rất nhiều.

Gói tảo tưởng chừng như nhỏ, nhưng là tảo được phơi khô, mỗi làn chỉ sử dụng một chút nên thực sự số lượng rất nhiều, có thể sử dụng rất nhiều lần.

Hướng dẫn sử dụng: Cách dùng tảo bẹ Kumbo

Lau sạch tảo ( không rửa ), cho vào nước ngâm mềm rồi cắt nhỏ, dùng như một món rau, nguyên liệu để xào nấu hay kết hợp tùy thích.TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G

Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kumbo tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Có thể đun tiếp với cá bào Katsuobushi hoặc không. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng dùng để nấu cháo, nấu canh cho bé hoặc cả gia đình. Bạn có thể sử dụng thêm nấm hương theo sở thích để nước dùng được thơm ngon hơn.

#tảo_bẹ; #tao_be; #tảo_bẹ_khô; #tao_be_kho; #tảo_bẹ_kombu; #tao_be_kombu; #tảo_bẹ_kombu_nhật_bản; #tao_be_kombu_nhat_ban; #tảo_bẹ_nấu_nước_dùng; #tao_be_nau_nuoc_dung; #tảo_bẹ_nấu_nước_daisi; #tao_be_nau_nuoc_daisi; #tảo_bẹ_và_rong_biển; #tao_be_va_rong_bien; #tảo_bẹ_nấu_dashi; #tao_be_nau_daisi; #tảo_bẹ_khô; #tao_be_kho.

Chi Tiết TẢO BẸ KHÔ, RONG BIỂN NHẬT BẢN KOMBU DASHI- RONG BIỂN KHÔ NẤU NƯỚC DÙNG DAISI NHẬT BẢN GÓI 50G

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 50g
Thành phần 100% tảo bẹ khô