(Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bánh ngọt/ pastry Thương hiệu  

Mô tả ngắn về (Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói tại Lotte Market

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM. Thành phần: Thịt heo, mực 6,6%, chả cá (cá tra), bột mì, bắp cải, nước,. Đóng gói: 175g, 350g. MÔ TẢ SẢN PHẨM. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, bánh xếp Mandu Bibigo
: Còn hàng
: Shopee
69.900đ 69.900đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu (Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói tại Lotte Market

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM(Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Thịt heo, mực 6,6%, chả cá (cá tra), bột mì, bắp cải, nước,...
- Bảo quản: Dưới -18 độ (ngăn đông tủ lạnh)
- Đóng gói: 175g, 350g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất(Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói

MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Mandu là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, bánh xếp Mandu Bibigo ngon giòn đậm đà từ nhân đến vỏ bánh khi chiên giòn. Chỉ một miếng nhỏ và bạn sẽ yêu thích ngay!
- Sản phẩm có nhân được làm từ nhiều nguyên liệu tươi ngon thông qua chọn lọc kĩ càng, vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Chấm với tương ớt hay là ăn với nước mắm dưa góp, rau sống đều ngon.
- Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ bao bì làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất. .
- Giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn.(Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào 4 bánh xếp vẫn còn đông lạnh. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở 160 – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều
- Hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, đặt 4 bánh xếp còn đông lạnh vào và hấp trong khoảng 8 phút
- Nấu soup: Thêm 4 bánh xếp còn đông lạnh vào nước dùng tùy ý và nấu trong khoảng 6 phút để tạo ra món canh soup bánh xếp Hàn Quốc

Sản phẩm cần bảo quản lạnh nên shop chỉ giao ở TPHCM được thôi ạ. Khách tỉnh thông cảm giúp em nhé ạ. Tốt nhất khách nên chọn ship bằng Now hoặc Grab để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ạ

Shop ở Tân Bình, TPHCM ạ. Khách có nhu cầu ship liền, shop sẽ ship ngoài cho khách ạ.Freeship bán kính 3km cho hoá đơn từ 250k ạ. Trên 3km tại TPHCM, phí ship đồng giá 20k ạ

Tất cả đơn hàng vận chuyển xa đều được tặng kèm túi Đá gel giữ lạnh để bảo quản

Chi Tiết (Tặng Đá Gel giữ lạnh) Bánh xếp Mandu Bibigo nhân thịt và bắp / hải sản / thịt 350g/gói