[TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật] tại Lotte Market

Khuôn đúc bánh xèo giòn, xèo trắng quê nhà giúp khách hàng có được những chiếc bánh xèo thơm ngon đậm chất quê hương. Lòng khuôn ngang giúp bột được tráng đều đặn giúp chín đều bột. Thích hợp đúc bánh xèo trắng hoặc bánh xèo giòn miền trung. Xuất xứ Việt Nam, Bình Định. Cách xử lý khuôn không
: Còn hàng
: Shopee
49.000đ 49.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật] tại Lotte Market

* Khuôn đúc bánh xèo giòn, xèo trắng quê nhà giúp khách hàng có được những chiếc bánh xèo thơm ngon đậm chất quê hương[TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật]
* Thiết kế có tay cầm có lỗ để khách linh động thay đổi chiều dài tay cầm cho phù hợp
* Lòng khuôn ngang giúp bột được tráng đều đặn giúp chín đều bột
* Chất liệu gang sắt hỗn hợp giúp bánh đúc ngon hơn, chín đều và có độ dai thơm ngon hơn những khuôn chảo bình thường[TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật]
* Thích hợp đúc bánh xèo trắng hoặc bánh xèo giòn miền trung
* Khuôn thiết kế thủ công nên hơi sần sùi và không được đẹp mắt như các loại khuôn chảo công nghiêp khác nhưng rất chắc chắn, khuôn dày, nặng vừa phải, không quá nặng giúp khách dễ dàng thao tác hơn khi dùng 1 lần nhiều khuôn
* Xuất xứ Việt Nam, Bình Định[TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật]
* Kích thước khuôn chuẩn 17cm
* Cách xử lý khuôn không bị dính (nếu cần): Đốt khuôn trên bếp lửa cho đến khi khuôn chuyển sang màu đen. bật bếp để im khoảng 10 phút. Rửa sạch khuôn, đốt nóng khuôn lần nữa. Sau đó cho dầu lên đảo đều hạ lửa nhỏ đun cho dầu bắt đầu bốc khói thì tắt bếp. Ngâm khuôn với dầu qua đêm. Khi đúc bánh lần đầu cho nhiều dầu, bỏ 1-2 bánh đầu tiên rồi tiếp tục đúc bánh như bình thường sẽ có được những chiếc bánh xèo ngon đặc trưng của miền Trung
* Cách bảo quản khuôn bền hơn : sau khi sử dụng xong thoa 1 lớp dầu phía trong và phía ngoài khuôn sẽ giúp khuôn tránh tác động từ không khí bên ngoài[TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật]

Chi Tiết [TẶNG CÁN GỖ] Khuôn bánh xèo miền Trung có tay cầm loại dày xịn đường kính 17cm GIÒN BÁNH KHÔNG DÍNH- [Ảnh thật]