Tấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Miếng lót & đế lót Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh tại Lotte Market

Đức WACKER nano silica gel. Thang đo dấu ấn có độ chính xác cao, không có sắc tố in, an toàn và lành mạnh. Hấp phụ cao, yên tâm rằng nhào bột sẽ không bị trượt. Chất liệu: Vật liệu silicone cấp thực phẩm. Màu: Xanh, trắng, tím
: Còn hàng
: Shopee
270.000đ 386.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh tại Lotte Market

Đức WACKER nano silica gel.Tấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh

Tiêu chuẩn người mẹ, không độc hại, không vị, không thêm chất huỳnh quang.

Thang đo dấu ấn có độ chính xác cao, không có sắc tố in, an toàn và lành mạnh.

Chịu được nhiệt độ cao 260℃, Nó có thể được đun sôi và khử trùng.Tấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh

Hấp phụ cao, yên tâm rằng nhào bột sẽ không bị trượt.

Cộng với dòng tràn viền, cạnh 6MM dày hơn thị trường.


Chất liệu: Vật liệu silicone cấp thực phẩm
Kích thước: 40 * 60cm, 50 * 70cm, 70 * 80cm
Màu: Xanh, trắng, tímTấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh
Độ dày: 6mm

Chi Tiết Tấm silicone Dày Chống Trượt Dùng Để Nhào Bột Làm Bánh