SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G tại Lotte Market

Thương hiệu: Friso | Xem thêm Sữa công thức 0-24 tháng tuổi Thương hiệu Friso 

Mô tả ngắn về SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G tại Lotte Market

Đặc điểm sữa Frisolac Gold 3 900g (cho bé 1 - 2 tuổi). Ngoài ra, Frisolac® Gold 3 cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi. Nhờ có: Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của các Prebiotics GOS
: Còn hàng
: Shopee
495.000 ₫ 495.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G tại Lotte Market

Đặc điểm sữa Frisolac Gold 3 900g (cho bé 1 - 2 tuổi) SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G

Frisolac® Gold 3 cho bé 1-2 tuổi cung cấp kẽm, sắt và nucleotide, tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể, nhờ vậy bạn và bé có thể trải nghiệm và khám phá thế giới cùng nhau. Ngoài ra, Frisolac® Gold 3 cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi.
Sữa Frisolac Gold 3 900g mới với công thức bảo vệ đột phá giúp bảo vệ trẻ ngay từ bên trong. Nhờ có: Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của các Prebiotics GOS & FOS (Galacto-oligosaccharides & Fructo-oligosaccharides) theo tỉ lệ 9/1 và Probiotics Bifidobacterium BB-12® và L.casei (thế hệ vi khuẩn có lợi mới), giúp:

+ Tăng cường vi khuẩn có lợi cũng như cung cấp thức ăn giúp vi khuẩn tốt hiện có trong đường ruột phát triển khỏe mạnh giúp cơ thể bé đánh bại vi khuẩn xấu, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở đường hô hấp, đường tiêu hóa…

+ Prebiotic GOS & FOS (Galacto-oligosaccharides & Fructo-oligosaccharides) theo tỷ lệ 9/1 là những dưỡng chất kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn tố trong đường ruột giúp đường ruột khỏe mạnh, tạo ra những hàng rào phòng ngự tự nhiên chống lại các vi khuẩn có hạI có thể tấn công bé từ bên trong.

+ Probiotic: Bifidobacterium BB-12® và L.casei (Lactobacillus casei, CRL-431®) là những dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Nhờ đó giúp đường ruột trẻ khỏe mạnh, giảm viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy.

+ Bên cạnh đó, trong công thức còn có Nucleotides, Selenium, Beta-carotene giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm từ các tác nhân có hại ở môi trường bên ngoài. DHA, AA, SA giúp đẩy mạnh sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Đặc biệt trong sữa Friso Gold 3 900g còn sử dụng công thức LockNutri đảm bảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất từ thiên nhiên trong quá trình chế biến hỗ trợ trẻ dễ tiêu hóa - thụ tối đa giúp trẻ khoẻ mạnh từ bên trong.

Sản phẩm được đóg gói trong hộp thiếc 900gr.

Sản phẩm sữa bột cho bé Friso là nhãn hiệu của FRIESLAN được sản xuất tại Việt Nam.

Chi Tiết SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G

Độ tuổi khuyến nghị < 2 tuổi
Kiểu đóng gói Hộp
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 900g
Ngày hết hạn 1648573200

Biểu đồ giá của SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G trong 30 ngày

Biểu đồ giá của SỮA BỘT FRISOLAC GOLD 3 LON 900G từ ngày 09-05-2023 - 08-06-2023