Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị tại Lotte Market

HSD: 12 tháng. Xuất xứ:Hàn Quốc. Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. xào sơ với ít dầu. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích). Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Bước 6:
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị tại Lotte Market

HSD: 12 thángSốt tương ớt Hàn Quốc  dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị

NSX in trên bao bì

Xuất xứ:Hàn QuốcSốt tương ớt Hàn Quốc  dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị

cách nấu tokbokki sốt tương ớt:

Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầuSốt tương ớt Hàn Quốc  dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị

Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)

Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.Sốt tương ớt Hàn Quốc  dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị

Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.

Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.Sốt tương ớt Hàn Quốc  dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị

Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.

Chi Tiết Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị

Xuất xứ Hàn Quốc