Notice: file_put_contents(): write of 2814 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2814 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại tại Lotte Market

HSD: 12 tháng. Xuất xứ: Hàn Quốc. cách nấu tokbokki sốt tương ớt:. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Sau
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại tại Lotte Market

HSD: 12 thángSốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

NSX in trên bao bì

Xuất xứ: Hàn QuốcSốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc

cách nấu tokbokki sốt tương ớt:Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu

Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.

Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

Chi Tiết Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ loại

Xuất xứ Hàn Quốc