Notice: file_put_contents(): write of 2382 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2382 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon - Lotte Market

Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon tại Lotte Market

Sốt Tokboki Loại Cay 1kg. Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh : SỐT CÓ SẴN. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều
: Còn hàng
: Shopee
52.000đ 52.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon tại Lotte Market

Sốt Tokboki Loại Cay 1kgSốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon
- Hướng Dẫn Làm Tokboki
Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p.
Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước.
Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh : SỐT CÓ SẴN
Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p.
Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp.Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon
Đổ nước sốt vào chả bánh
#tokboki #banhtokboki #sottokboki #nguyenlieuanvat
Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa.

Chi Tiết Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki Chuẩn Ngon

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe