Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G tại Lotte Market

Sốt Teriyaki Ottogi chai 310G. Hạn sử dụng :12 tháng. 3/4 chén nước tương. 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn. Hạt tiêu. 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ. Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý). Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G tại Lotte Market

Sốt Teriyaki Ottogi chai 310GSốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G
Xuất xứ :Hàn Quốc
Hạn sử dụng :12 tháng
Nguyên liệu
3/4 chén nước tương
1/4 chén mật ong
1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn
300g phi lê ức gà hoặc phile đùi
Hạt tiêu
4 muỗng cà phê dầu ănSốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G
2 nhánh hành lá, xắt nhỏ
1 mớ cải thìa
Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý)
CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI
Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên.
Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh.
Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt.
Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều.
Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa.Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G
Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt.
Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích.
#sotteriyakinhatban #sotteriyaki #teriyaki #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #giavi

Chi Tiết Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G