SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G tại Lotte Market

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI. Hạn sử dụng: 12 tháng. Hướng dẫn sử dụng:. xốt (bánh mì/sandwich/burger). Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Nguyên liệu. 1/4 chén mật ong.
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 49.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G tại Lotte Market

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGISỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
Khối lượng tịnh: 310g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng:
Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt),
xốt (bánh mì/sandwich/burger)SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon
Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé!

huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki

Nguyên liệuSỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
3/4 chén nước tương
1/4 chén mật ong
1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn
300g phi lê ức gà hoặc phile đùi
Hạt tiêu
4 muỗng cà phê dầu ănSỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
2 nhánh hành lá, xắt nhỏ
1 mớ cải thìa
Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý)
CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI
Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên.
Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh.SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt.
Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều.
Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa.
Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt.
Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích.

Chi Tiết SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G