Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml tại Lotte Market

Nước sốt terayaki hữu cơ PB Farm 200ml. Xuất xứ: Thái Lan. Thành phần: Nước 41,8%, đậu nành 18,2%, đường mía 17%, gạo 12%, gừng 1%. ️Công thức:. Nguyên liệu: sườn, nước sốt teriyaki, mật ong, tỏi, hành tây, nước cam, giấm balsamic hoặc giấm táo tuỳ ý, dầu hào, đường (tuỳ), hạt tiêu. Rửa sạch sườn, k cần luộc,
: Còn hàng
: Shopee
95.000đ 95.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml tại Lotte Market

Nước sốt terayaki hữu cơ PB Farm 200ml.Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml
Hạn dùng: 03/01/2022.
Xuất xứ: Thái Lan
Chứng nhận hữu cơ USDA, EU
Thành phần: Nước 41,8%, đậu nành 18,2%, đường mía 17%, gạo 12%, gừng 1%Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml
Cách dùng: tẩm ướp các món kho, nướng
️Công thức:
SƯỜN NƯỚNG TERIYAKI
Nguyên liệu: sườn, nước sốt teriyaki, mật ong, tỏi, hành tây, nước cam, giấm balsamic hoặc giấm táo tuỳ ý, dầu hào, đường (tuỳ), hạt tiêu.Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml
Cách làm:
+ Rửa sạch sườn, k cần luộc, luộc sẽ làm thịt khó ngấm. Vớt sườn cho ráo nước.
+ Pha sốt teriyaki, tỏi, nửa bát nước cam, hành tây, mật ong, ...tất cả các gia vị trên trộn đều.
+ Đổ gia vị vào sườn, dùng gang tay xoa đều thịt cho ngấm. Để ngăn mát cho ngấm gia vị qua đêm.Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml
+ Bọc sườn bằng giấy bạc cho kín,đem nướng ở nhiệt độ khoảng 150 độ trong 40p-60p làm như này sườn sẽ rất mềm và róc xương.
+ Mở giấy bạc phết phần nước sốt ướp sườn khắp miếng sườn,cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ (lúc này không cần bọc giấy bạc và nướng để hở miếng sườn)
+ Cứ 7- 10p lại trở mặt sườn và phết nước sốt,mỗi mặt sườn nên phết nước sốt khoảng 2-3 lần cho màu thật đẹp,nướng đến khi cháy xém hai mặt là được. ( nhớ để ý k cháy quá)
+ Xếp ra đĩa kèm rau xà lách, dưa chuột, cà chua trông sẽ đẹp mắt.Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml
Ngon lắm ạ!

Chi Tiết Sốt tẩm ướp TERIYAKI hữu cơ 200ml