Sốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi tại Lotte Market

Thương hiệu: Miwon | Xem thêm Sốt & súp ăn liền Thương hiệu Miwon 

Mô tả ngắn về Sốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM. Đây là loại sốt muối kimchi được làm bằng công thức pha trộn giữa nhiều nguyên liệu thông qua chọn lọc kĩ như bột ớt, hành tây, tỏi, nước mắm cá, ớt, gừng,. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần trộn đều sốt lên rau củ sau khi sơ chế sạch rồi để bên ngoài nhiệt
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨMSốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi
- Làm kim chi chưa bao giờ là dễ dàng cho đến khi có ”Sốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g” siêu tiện lợi và thần tốc. Đây là loại sốt muối kimchi được làm bằng công thức pha trộn giữa nhiều nguyên liệu thông qua chọn lọc kĩ như bột ớt, hành tây, tỏi, nước mắm cá, ớt, gừng,..mang đến đủ mùi vị chua, cay, mặn, nồng cần có cho món kimchi.
- Với sản phẩm này, bạn chỉ cần trộn đều sốt lên rau củ sau khi sơ chế sạch rồi để bên ngoài nhiệt độ phòng khoảng gần 2 ngày rồi cho vào tủ lạnh là có thể làm món banchan ăn kèm mỗi ngày.
- Gói sốt dùng được cho khoảng 1kg nguyên liệu tươi và có thể dùng làm được nhiều loại kimchi khác nhau như kimchi cải thảo, kimchi củ cải, kimchi dưa chuột, kimchi hành lá,...

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Đường, tỏi, hành tây, bột ớt kiểu Hàn Quốc, nước mắm (cá, muối), ớt, gừng, muối, chất điều vị (INS 621, INS 627, INS 631), chất làm dày (INS 415), chất điều chỉnh độ acid (INS 260), chất bảo quản (INS 202, INS 211), chiết xuất ớt, hương nước mắm tổng hợp.
- Khối lượng tịnh: 180g/gói
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Dùng hết sau khi mở bao bì
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuấtSốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi
- Xuất xứ: Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
*** Chuẩn bị nguyên liệu
- Sốt muối kim chi Hàn Quốc (1 gói 180g)
- Cải thảo 1 cây (~900g)
- 1 củ cà rốt 100g, 1 củ cải 100g, nạo sợi
- Hành lá, hành hẹ (nếu có) 7-10 cây cắt khúc 3-5cm
- Muối hạt to 70-75gSốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi
- Hộp bảo quản (thủy tinh hoặc hộp nhựa thực phẩm)
***Sơ chế nguyên liệu
- Chẻ cây cải theo chiều dọc thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau để dễ cho vào lọ bảo quản và khi ăn cũng thuận tiện hơn.
- Rửa sạch cải thảo, để ráo, cho muối đã chuẩn bị rắc vào từng lớp lá. Để khoảng 2,5~3 tiếng cho đến khi cải mềm dẻo (có thể gập vào mà không bị nứt gãy là được)
- Tiếp đó xả sạch với nước 3-4 lần cho đỡ mặn, xếp cải vào rổ cho ráo nước.
*** Trộn kim chi
- Cho phần củ cải trắng, cà rốt, hành lá đã chuẩn bị vào trộn đều với gói sốt kim chi
- Quết đều hỗn hợp sốt lên từng lá cải thảo. Xếp vào hộp bảo quản, đậy kín nắp.
- Để kim chi ở nhiệt độ phòng khoảng 30~36 tiếng tùy thuộc vào thời tiết. Sau đó, cho kim chi vào tủ lạnh và sử dụng dần.Sốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi

Chi Tiết Sốt muối kim chi Hàn Quốc Ofood 180g - Sốt làm kim chi

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng