Sốt Mayonnaise 240g Ottogi tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sốt Mayonnaise 240g Ottogi tại Lotte Market

⭐️ OTTOGI: MAYONNAISE SỐ 1 HÀN QUỐC ⭐️. Xuất xứ: Việt Nam. cay dịu 140 g. truyền thống 130g. Mayonnaise Ottogi được làm từ trứng gà tươi 100%, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại không chỉ góp phần mang đến cho các gia đình những bữa ăn ngon, mà còn đảm bảo đinh dưỡng và sức khỏe
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sốt Mayonnaise 240g Ottogi tại Lotte Market

⭐️ OTTOGI: MAYONNAISE SỐ 1 HÀN QUỐC ⭐️ Sốt Mayonnaise 240g Ottogi
Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
phân loại:
+ cay dịu 140 g
+ ngọt dịu 245 g
+ truyền thống 130gSốt Mayonnaise 240g Ottogi
+ truyền thống 240 g

Mayonnaise Ottogi được làm từ trứng gà tươi 100%, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại không chỉ góp phần mang đến cho các gia đình những bữa ăn ngon, mà còn đảm bảo đinh dưỡng và sức khỏe cho cả nhà.

Sốt mayonnaise Ottogi được thiết kế dạng chai, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

Nguyên liệu tốt làm nên hương vị tuyệt hảo! Sau 47 năm hoạt động, Ottogi trở thành thương hiệu thực phẩm #số_1_Hàn_Quốc : Bạn đã thử dùng sản phẩm này của Ottogi chưa?

MAYONNAISE OTTOGI: CHO MÓN ĂN THÊM TRÒN VỊ NGÂY NGẤT

⁂ Nếu như các mẹ chỉ dùng xốt mayonnaise cho các món ăn thông thường như nem, thịt nguội, chả, sa – lát thì quả thật đáng tiếc cho loại xốt trứ danh khắp thế giới này.

Ở Châu Âu, mọi người sử dụng mayonnaise cho hầu hết các món ăn: từ các món nướng kiểu Pháp hay đơn thuần là sử dụng xốt như bơ phết lên bánh mì. Vốn là xốt lạnh mayonnaise không cần đun nấu nên loại xốt này thường được làm từ các nguyên liệu tươi ngon nhất. Dù là sản phẩm công nghiệp hay thủ công, từng quả trứng gà tươi ngon cũng được chọn lựa kỹ, tỉ lệ chanh và cách khuấy đều cũng phải thật chuyên nghiệp mới tạo ra được loại nước xốt hoàn hảo này.

Phát triển theo công thức đặc biệt, xốt mayonnaise mang hương vị béo, bùi, pha chút chua ngọt để phù hợp với khẩu vị người châu Á. Ở Việt Nam, mọi người chưa sử dụng nhiều loại xốt này để chế biến có lẽ do mayonnaise khá kỵ với sa tế, nước tương, nước mắm, các loại rau thơm.

Nhưng hãy thử kết hợp như người Nhật: kết hợp mayonnaise với wasabi để cho ra xốt Wasabi Mayo; hay người Thái thêm mayonnaise vào gia vị tom yum để tạo nên Thai Tom yam Mayo Dressing đầy màu sắc. Chắc chắn các mẹ sẽ sáng tạo ra thật nhiều món ngon cho gia đình.


#mayonnaise #Ottogi #mayonnaiseottogi

Chi Tiết Sốt Mayonnaise 240g Ottogi