Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ tại Lotte Market

Sản phẩm được sản xuất tại Thành phố Huế. Mắm Ruốc bà Duệ xuất xứ:. Ruốc ở miền trung có đặc điểm ngọt thịt và rất tươi ngon. Ở Huế có hai mùa ruốc là tháng giêng và tháng 7. Ruốc vào tháng giêng hoàn toàn không có cát, bởi vì ruốc mùa này nằm ở tầng mặt. Chính vì
: Còn hàng
: Shopee
220.000đ 220.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ tại Lotte Market

Sản phẩm được sản xuất tại Thành phố Huế.Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Mắm Ruốc bà Duệ xuất xứ:
+Nguyên liệu chính là con khuyết ( con ruốc hoặc con moi )
+ Ruốc ở miền trung có đặc điểm ngọt thịt và rất tươi ngon. Lý do là tại vì
Ở Huế có hai mùa ruốc là tháng giêng và tháng 7. Thì ruốc tháng giêng là thời điểm tuyệt vời để làm mắm ruốc , bởi vì lúc này là con ruốc vừa đến độ xuân, chính tại lúc này là thời điểm tuyệt vời để có nguyên liệu làm mắm ruốc
Ruốc vào tháng giêng hoàn toàn không có cát, bởi vì ruốc mùa này nằm ở tầng mặt. Không giống như mùa ruốc tháng bảy, ruốc nằm ở tầng giữa nên bị lẫn chung với rông, mà trông rông lại có ốc.
Chính vì vậy lúc chúng ta ăn đôi khi cảm thấy như ăn phải cát. Đó thực sự không phải là cát, đó chính là những con ốc lẫn vào trong nguồn ruốc.
Và cũng vì lý do đó loại ruốc hảo hạng, thơm đặc biệt của Phá Tam Giang luôn chon mùa ruốc tháng giêng để làm nguyên liệu cho sản phẩm này.Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ
==> Mắm ruốc bà Duệ nấu bún bò
A- Cách chế biến mắm ruốc
Sơ Chế Ruốc
+ Đầu tiên khi ruốc được đánh bắt vào bờ thì được trộn đều với muối theo tỉ lệ 4:1.
+ Hỗn hợp này được trộn đều rồi đem xay mịn thành từng khối. Sau đó từng khối này được đem phơi ngoài trời trong một nắng.
+ Tiếp đó khối ruốc này được đem xay mịn lại một lần nữa. Và được đem ủ vào thùng chứa. tất cả thùng chứa này được đạt trong một nhà ủ mắm.
Ủ Mắm Ruốc
+ Một điểm đặc biệt của nhà ủ mắm này được đặt dưới tán cây bơ; cây bơ có tán lá rộng và tác dụng điều hòa nhiệt độ cho quá trình lên men của ruốc vào mùa hè và mùa lạnh.Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ
+ Việc trồng cậy bơ che phủ nhà ủ mắm ruốc là một bí quyết quan trọng trong việc tao nên mùi hương tuyệt vời cho loại mắm ruốc có một không hai này.
+ Mắm ruốc thơm đặc biệt được ủ liên tục trong sáu mùa mưa nắng; luân phiên liên tục của vùng biển miền trung, Huế này.
+ Quá trình lên men và phân hủy quả con ruốc diễn ra từ từ; giống như quá trình lên men rượu vang nho chảng hạn. Quá trình này là quá trình phân hủy protein phức tạp; từ thịt con ruốc cho đến khi tạo thành các amino axit; là thành phần đơn giản nhất trong các cấu trúc protein. Chứa nhiều đạm, vitamin và kháng chất vi sinh rất tốt cho sức khỏe.
+ Chính thời gian ủ lâu năm như vậy mà loại ruốc này mang hương vị thơm không thể tả từ từ một hỗn hợp tự nhiều chứa nhiều chất dinh dưỡng này
+ Mắm ruốc cuối cùng là mắm ruốc khô và được chiết nước mắm ra ngoài. Khi pha ra ăn hay sử dụng bạn chỉ cần lấy một ít và pha nó với chanh, ớt, tỏi thì nó sẽ nhân ra gấp 3. Đây chính là điều kỳ diệu của thời gian mang lại .
==> Mắm ruốc nấu bún bò
B – Lợi ích của Mắm Ruốc Huế về tiêu hóa.
+ Sản phẩm mắm ruốc cuối cùng chứa nồng độ đạm rất cao; phù hợp cho người thấp huyết áp và suy nhược và biếng ănSỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ
+ Trong khuyết có chứa hàm lượng sắt rất cao, đây chính là thành phần giúp tăng quá trình tạo mắm.
LH 0905 801375

Chi Tiết Sỉ 10 hũ mắm ruốc Bà Duệ