[SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. Bánh gạo nhân phô mai 500g. Chả cá Hàn Quốc 5 miếng 280g. Hướng dẫn bảo quản:. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư. HSD & NSX: Xem trên bao bì sản phẩm. Với slogan ”tự nấu
: Còn hàng
: Shopee
110.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM[SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai
- Combo nấu tokbokki 2 người ăn bao gồm:
+ Bánh gạo nhân phô mai 500g
+ Sốt tteokbok 500g
+ Chả cá Hàn Quốc 5 miếng 280g
+ Hành Paro
- Hướng dẫn bảo quản:
+ Bánh gạo, sốt tokbokki: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư.
+ Chả cá: Bảo quản ngăn đông và sử dụng trong 6 tháng
- HSD & NSX: Xem trên bao bì sản phẩm[SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai

MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Với slogan ”tự nấu ngon hơn”, Tèobokki mang đến khách hàng combo nấu lẩu vô cùng tiện lợi, đơn giản và dễ nấu.
- Gói nước sốt đã được pha chế sẵn cùng với bánh gạo nhân phô mai, bạn dễ dàng có thể nấu ra một nồi tokbokki cực kì hấp dẫn mà không nhất thiết phải giỏi nấu nướng mới làm được.
- Càng ngon hơn nữa khi có chả cá Hàn Quốc thêm vào làm mồi nhắm. Ngoài ra, bạn có thể ăn kèm với các nguyên liệu khác như: bánh xếp, xúc xích, mực, thanh cua, cá viên,...
- Vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Đun sôi 600ml nước rồi cho sốt tteok vào[SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai
- Cho chả cá, xúc xích hoặc topping khác tùy sở thích
- Khi nước sôi lại lần lượt cho bánh gạo, hành paro, kimchi và mì vào
- Rắc thêm mè rang và chỉ việc thưởng thức thôi

Chi Tiết [SHIP HCM] Combo nấu tokbokki nhân phô mai

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 1 tháng