HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Ngâm tổ yến vào nước sạch 20 - 30 phút đến khi tổ yến tơi ra vừa phải. Không ngâm tổ yến vào nước nóng làm mất dưỡng chất của yến.
-, có thể dùng kèm đường phèn, hạt sen, táo đỏ, long nhã Các phụ gia lâu chín như hạt sen phải hầm trước khi bỏ chung với yến để chưng.
- Thời gian ăn yến tốt nhất trong ngày: có thể dùng bất kể lúc nào, không dùng quá gần bữa ăn chính, dùng trước giờ ngủ tối ít nhất 1 tiếng.
- Người lớn dùng từ 4 - 7gr, trẻ em dùng từ 1 - 3gr mỗi ngày. Khi cầncó thể ăn liên tục, khi khỏe mạnh chỉ nên dùng đều đặn cách ngày.
BẢO QUẢN
-
Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi ẩm ướt.
-
Không để yến ở nơi quá nóng, ẩm vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.
-
Nên để tổ yến trong hộp kín, túi nilon kín
-
Tuyệt đối không dùng khi thấy yến bị ngả mầu sẫm do bảo quản, có thể yến đã nhiễm khuẩn.