Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà & trà túi lọc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon tại Lotte Market

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ” Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Vị Truyền Thông” ?. AN TOÀN: Tất cả các sản phẩm của chúng mình đều được đặt hàng và sản xuất bởi các nhà máy khắp cả nước đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP. HÀI LÒNG: Tập trung vào trải nghiệm khách hàng hàn chỉnh từ khâu đóng
: Còn hàng
: Shopee
66.000đ 99.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon tại Lotte Market

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ” Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Vị Truyền Thông” ?Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon
- NGON
- AN TOÀN: Tất cả các sản phẩm của chúng mình đều được đặt hàng và sản xuất bởi các nhà máy khắp cả nước đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP
- UY TÍN: Đổi mới 100% cho khách hàng nếu sản phẩm gặp vấn đề chất lượng
- HÀI LÒNG: Tập trung vào trải nghiệm khách hàng hàn chỉnh từ khâu đóng gói đến chăm sóc sau bán hàng.
Truy cập vào gian hàng để xem thêm các sản phẩm khác và nhận nhiều ưu đãi hơn nha

THÔNG TIN SẢN PHẨMSet Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon
Thành phần: bột béo, trà đen phúc long, trân châu đen, trắng
Vị: Ngọt, thơm
Cách dùng: xem mặt sau tem có hướng dẫn nấu
Khối lượng: 500g
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

CÁCH NẤU
Bước 1
- Cho gói trà vào nồi cùng 500G dường cát trắng. Bắc lên bếp đẻo đều tay cho trà và đường quyện lại đến khi sánh lại thành màu nâu caramen. Sau đó cho 3L nước (Tuỳ khẩu vị khách muốn trà đậm hay nhạt) Nấu đến khi sôi nước được 5 phút thì tắt bếp
Bước 2
- Sau khi tắt bếp vẫn đậy nắp ủ trả khoảng 20-30 phút
- Sau khi ủ lấy nước trà ta có thể lọc trà qua ray để sạch cặn lá trà
- Cho túi kem béo vào nồi nước trà vừa lọc.Hoà tan cho bột kem và nước trà hoà quyện vào nhauSet Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon
- Tuỳ khẩu vị cho thêm 4-5 muỗng canh sữa đặt
Bước 3 Cách nấu trân châu
- Bắc lên bếp 1 lượng nước vừa đủ tỉ lệ 1/5 (1 trân châu, 5 nước) đun sôi rồi đỏ trân châu vào luộc cho đến khi trân châu nổi lên bề mặt nước tâm 25 phút thì tắt bếp. Nhớ đảo đều để trân châu không bị dính dưới đáy nồi và cháy
- Sau khi tắt bếp đậy thêm 20-25 phút rồi mới vớt trân châu ra và ngâm nước lạnh để tạo độ dai
Lưu Ý
- Trân châu nếu không dùng ngày thì không lên cho nào tủ lạnh sẽ làm trân châu bị cứng
- Trân châu chưa nấu thì bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lần nấu trân châu nên dùng trong ngày tránh để quá lâu khiến trân châu bị sượngSet Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon

CHÚC QUÝ KHÁCH NGON MIỆNG

SHOP CAM KẾT:
- 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu gặp lỗi của nhà sản xuất mọi chi phí chúng mình chịu hoàn toàn
- Thời gian xử lý đơn hàng không quá 1.5 ngày kể từ khi nhận đơn trừ chủ nhật và ngày lễ
- Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn giá trị đơn hàngSet Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon

Chi Tiết Set Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Truyền Thống Ngon

Loại thực phẩm Truyền thống