Sét nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu loại 1kg thật dễ dàng, đầy đủ, làm được 10 chiếc bánh thập cẩm, thơm ngon, combo tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệuMô tả ngắn về Sét nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu loại 1kg thật dễ dàng, đầy đủ, làm được 10 chiếc bánh thập cẩm, thơm ngon, combo tại Lotte Market
Mô tả sản phẩm. Thông tin chi tiết:. Sét nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 500g bột mỳ đa dụng; 350g nước đường bánh nướng, 20g baking soda. Hướng dẫn làm bánh trung thu nhân thập cẩm. Trộn đều 330g nước đường bánh nướng, 70 - 72g dầu ăn và 3g bột Baking soda. Bọc màng bọc thực phẩm và: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Sét nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu loại 1kg thật dễ dàng, đầy đủ, làm được 10 chiếc bánh thập cẩm, thơm ngon, combo tại Lotte Market
Mô tả sản phẩm- Combo Làm Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm - Nguyên Liệu đầy đủ cho 10c bánh Trung Thu 150g
- Thông tin chi tiết:
- Sét nhân thập cẩm: nước sốt nhân thập cẩm, hạt bí, hạt dưa tách vỏ, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều.
- Sét nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 500g bột mỳ đa dụng; 350g nước đường bánh nướng, 20g baking soda
- Với combo đầy đủ nguyên liệu đã được chia chuẩn kèm theo công thức chi tiết từng bước làm trong combo của shop, bạn sẽ dễ dàng làm được những chiếc bánh trung thu bắt mắt để thắp hương ngày lễ Tết đó!
* Hướng dẫn làm bánh trung thu nhân thập cẩm
- Bước 1: Làm vỏ bánh nướng
+ Trộn đều 330g nước đường bánh nướng, 70 - 72g dầu ăn và 3g bột Baking soda.
+ Thêm 500g bột mỳ, trộn nhanh tay đến khi không còn thấy bột trắng (nên đeo găng tay nilong để chống dính bạn nha).
+ Bọc màng bọc thực phẩm và để bột nghỉ trong 30 phút
- Bước 2: Làm nhân thập cẩm
+ Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài)
+ Làm vụn mứt sen và hạt điều
+ Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
+ Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
+ Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
Bước 3: Bao nhân và đóng bánh
Với combo làm bánh trung thu nhân thập cẩm của shop, bạn sẽ làm được khoảng 10 bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.
Hsd: 06 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
#banhtrungthu #nguyenlieulambanhtrungthu #combonguyenlieulambanhtrungthu #trungthu #nhanthapcam #vobanhnuong #banhnuong
Chi Tiết Sét nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu loại 1kg thật dễ dàng, đầy đủ, làm được 10 chiếc bánh thập cẩm, thơm ngon, combo
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Ngày hết hạn | 1669741200 |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Số 13 - E3, Khu B Tập thể Trường Đại học |
Thành phần | mứt sen, đường, hạt bí, vừng rang, |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty TNHH Thy Phương |