Notice: file_put_contents(): write of 7274 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 7274 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng - Lotte Market

Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng tại Lotte Market

Mì Konjac được chiết xuất từ cây khoai nưa, một họ cây mọc tại Đông Á và Đông Nam Á. Nó đặc biệt được ưa chuộng tại Nhật. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie. Chúng tạo điều kiện nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe. Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng tại Lotte Market

Mì Konjac được chiết xuất từ cây khoai nưa, một họ cây mọc tại Đông Á và Đông Nam Á. Tại Việt Nam, cây nưa được trồng nhiều tại ở Nam bộ như Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh… và nhiều khu vực khác. Nó đặc biệt được ưa chuộng tại Nhật. Từ lâu, bún nưa đã được sử dụng trong y học cổ truyền của Nhật, chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ glucomannan. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie.Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng
Vì là món ăn giàu chất xơ thực vật, mì nưa mang lại một hệ sinh thái đường ruột khỏe mạnh. Chúng tạo điều kiện nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe.
Dành cho các bạn ăn kiêng giảm cân, ăn thỏa thích mà không sợ béo.
Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam.
Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng hay người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...).
Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, ăn chay, người bị tiểu đường, người ăn chế độ Keto hay Eatclean
Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quy cách: Thùng 24 gói.Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng
Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau.
Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C).
- Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng.
- Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí.
- Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị.
- Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng
- Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn.
- Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày.
LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đ

Chi Tiết Set mì nưa Konjac phù hợp cho người ăn kiêng

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 100g
Hạn sử dụng 12 tháng