Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07) tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. Số lượng : 50 cái/ lốc. Xuất xứ: Trung Quốc. CÔNG THỨC CUPCAKE CƠ BẢN:. Cup giấy cứng:. Dễ di chuyển, không cần hộp đựng. Trang trí khó đẹp do bánh thường lọt trong cup. Cốc giấy cupcake mềm cần phải có khuôn đỡ do cup mềm không tự đỡ được sức nặng của bột. Lên
: Còn hàng
: Shopee
38.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07) tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨMSet 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)
- Chất liệu: Giấy cứng chịu nhiệt
- Số lượng : 50 cái/ lốc
- Kích thước: đường kính trên : 6cm, đường kính dưới : 5cm, chiều cao: 4.7cm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Tính năng: Dùng làm khuôn làm bánh cupcake, muffin, ly bằng giấy cứng nên có thể nướng trực tiếp trong lò

CÔNG THỨC CUPCAKE CƠ BẢN:
Cup giấy để làm cupcake có 2 loại để bạn lựa chọn là cup giấy cứng và cup giấy mềm và sau đây là sự khác nhau của 2 loại cup giấy này:Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)

- Cup giấy cứng:
+ Với khuôn giấy cupcake cúng bạn không cần khuôn đỡ, phù hợp với những bạn có nhu cầu làm ít chỉ 1-2 lần.
+ Dễ di chuyển, không cần hộp đựng.
+ Lên dáng bánh không đẹp, bánh hay bị tách khỏi cup giấy.
+ Trang trí khó đẹp do bánh thường lọt trong cup.

- Cup giấy cứng:Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)
+ Cốc giấy cupcake mềm cần phải có khuôn đỡ do cup mềm không tự đỡ được sức nặng của bột.
+ Cần phải có hộp đựng khi di chuyển.
+ Lên dáng bánh đẹp, hầu hết cupcake được bày bán đều sử dụng loại này.
+ Dễ trang trí do bánh nở cao vượt lên miệng cup.

CÔNG THỨC:
- Nguyên liệu:
1 quả trứng (50 gram không tính vỏ)Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)
80 gram sữa chua nguyên chất không đường (dùng sữa chua như Vinamilk thì tốt hơn là sữa chua tự làm)
85 gram bơ nhạt
5ml vanilla extract
85 gram bột mỳ thường/ bột mỳ đa dụng
15 gram bột ngô
65 gram đường trắng
1/4 teaspoon bột nở (baking powder)
1/4 teaspoon muối nở (baking soda)Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)
1/8 teaspoon muối
* Lưu ý: Trứng, sữa và bơ nếu để trong tủ lạnh thì để ra ngoài cho hết lạnh trước khi làm bánh
- Cách làm:
1. Vặn lò nướng 170 độ C. Lót 12 cup giấy vào khuôn.

2. Trộn trứng, vanilla và 1/4 số sữa chua (20gram) đến khi vừa hòa quyện.

3. Rây bột mỳ, bột ngô, bột nở, muối nở, đường và muối vào âu trộn bột. Để máy ở tốc độ thấp, trộn đều trong khoảng 30 giây.Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)

4. Cho bơ và phần sữa chua còn lại (60gram) vào âu bột, để máy ở tốc độ thấp trộn đến khi vừa hòa quyện. Chuyển máy lên tốc độ vừa, đánh thêm 1.5 phút nữa. Vét thành và đáy âu.

5. Chia hỗn hợp trứng và sữa chua ở (2) thành 2 phần, đổ vào âu. Để máy ở tốc độ vừa, đánh cho hòa quyện sau mỗi lần thêm trứng (mỗi lần đánh khoảng 30 giây). Vét thành và đáy âu.

6. Chia hỗn hợp bột vào các khuôn, chỉ đổ đầy tối đa là ¾ khuôn. Với lượng bột trong công thức, mình đổ được 12 cup giấy, mỗi cup 30gram bột.

7. Nướng bánh ở chính giữa lò, nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 25 – 30 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm một que tăm vào chính giữa bánh, nếu rút lên thấy tăm sạch và khô là bánh đã chín. Ngoài ra, khi ấn nhẹ lên giữa mặt bánh thì bánh sẽ phồng trở lại ngay, nếu có vết lõm tức là bánh chưa chín.Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)

8. Bánh chín lấy ra khỏi lò, để bánh nguội trong khuôn trong khoảng 5 phút rồi lấy ra để nguội hẳn.

THÔNG TIN HÀNG HÓA:
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Đơn vị nhập khẩu: Công ty TNHH BEJOYLE Việt Nam
- Địa chỉ: Số 68 xóm La, đường Đại Lộ Thăng Long, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

#cupcake #muffin #khuonlambanhcupcake #cupcakegiaycung #cupgiay #cupgiaylambanh #khuongiaycupcake #khuongiaycupcake #lycupcake #cocgiaycupcake #lygiay

Chi Tiết Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)

Loại dụng cụ làm bánh Khuôn bánh
Loại bảo hành Không bảo hành
Hạn bảo hành Không bảo hành
Xuất xứ Trung Quốc

Từ Khóa liên quan Set 50 lót khuôn Cupcake giấy cứng - Cup giấy làm bánh Muffin tròn chống dính chịu nhiệt(PKB07)