[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá tại Lotte Market

Thương hiệu: Rufu | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu Rufu 

Mô tả ngắn về [RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá tại Lotte Market

Gelatine hữu cơ dạng lá. Date: 2023. Chọn gelatine lá hay bột?. Cách sử dụng gelatine dạng lá:. Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén
: Còn hàng
: Shopee
58.000đ 58.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá tại Lotte Market

Gelatine hữu cơ dạng lá [RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá

Nguyên gói: 12 lá

Date: 2023

#gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)...

Chọn gelatine lá hay bột?

Chọn lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá (2g), còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được.

Cách sử dụng gelatine dạng lá:

1. Ngâm mềm

Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.

2. Vắt ráo

Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước.

3. Hòa tan

Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết.

Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa.

4. Giữ đông

Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.

5. Gỡ ra khỏi khuôn

Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó:

Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa.

Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ Đức

#gelatine #gelatinela #gelatinehuuco #gelatineruf #ruf

Chi Tiết [RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá

Xuất xứ Đức
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 20g
Giảm cân đặc biệt Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe