[RUF] BỘT RAU CÂU AGAR HỮU CƠ ĐỨC (gói lẻ 15g) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệuMô tả ngắn về [RUF] BỘT RAU CÂU AGAR HỮU CƠ ĐỨC (gói lẻ 15g) tại Lotte Market
BỘT RAU CÂU AGAR RUF HỮU CƠ. Date 6/2021. 15g tương đương 6 lá gelatine, dùng với khoảng 500ml chất lỏng tùy ý. – 50g hạt chia. – 40g sữa chua không đường. – Khuôn silicon/ cốc. Bước 1:. Bước 2:. Thêm vào đó 20g đường , 4g bột rau câu cùng với 40ml nước nóng, rồi trộn đều tay: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu [RUF] BỘT RAU CÂU AGAR HỮU CƠ ĐỨC (gói lẻ 15g) tại Lotte Market
BỘT RAU CÂU AGAR RUF HỮU CƠXuất xứ: ĐỨC
Date 6/2021
Gói lẻ 15g, hộp nguyên 2 gói 15g
—-
15g tương đương 6 lá gelatine, dùng với khoảng 500ml chất lỏng tùy ý
Nguyên liệu làm rau câu hạt chia sữa chua cho 3-4 người:
– 50g hạt chia
– 6g bột rau câu Agar hòa tan
– 40g sữa chua không đường
– Đường (màu nhạt)
– Khuôn silicon/ cốc
Cách làm rau câu hạt chia sữa chua cho 3-4 người:
Bước 1:
Ngâm hạt chia khô vào 100ml nước ấm khoảng 3-5 phút cho đến khi hạt nở và có màng trắng bao bọc.
Bước 2:
-Cho hạt chia cùng với nước ngâm hồi nãy đun sôi trên ngọn lửa vừa. Thêm vào đó 20g đường , 4g bột rau câu cùng với 40ml nước nóng, rồi trộn đều tay để tất cả hòa quyện.
– Tiếp theo cho hỗn hợp rau câu và hạt chia vào khuôn. Để nguội và cho vào tủ lạnh chờ rau câu đông đặc lại.
Bước 3:
– Nấu sôi 100ml nước, hòa tan vào đó 10g đường, 2g bột rau câu. Khi đường và bột rau câu đã hòa tan thì cho sữa chua vào và tiến hành khuấy nhẹ đến khi sữa vừa sôi thì tắt bếp ngay.
– Sau khi phần rau câu hạt chia đã khô mặt, cho phần rau câu sữa chua vừa nấu lên lúc nãy rót tiếp lên bề mặt. Chờ tất cả nguội thì để vào ngăn mát tủ lạnh.
Những lưu ý khi làm rau câu hạt chia sữa chua:
– Cho từ từ từng ít bột rau câu vào nước khi hòa tan để tránh bột rau câu vón cục.
– Không đun sữa chua quá sôi để tránh bị tách nước.
– Khi đổ rau câu hạt chia vào khuôn thì phải đổ 2/3 khuôn để chừa cho phần sữa chua phía sau nữa.
#shopmebo