Notice: file_put_contents(): write of 4989 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4989 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon)

Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại rong biển ăn liền Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon) tại Lotte Market

Sản phẩm Rong sụn giòn, mát sử dụng trong món nộm rất phù hợp ăn gia đình hoặc làm cơm, làm cỗ (chay mặn đều được). Đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nên được sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn. Mỗi năm có 2 mùa rong phát triển nhanh là từ tháng 4 đến tháng
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon) tại Lotte Market

Sản phẩm Rong sụn giòn, mát sử dụng trong món nộm rất phù hợp ăn gia đình hoặc làm cơm, làm cỗ (chay mặn đều được)Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon)

Rong sụn là một loại thực phẩm sạch sinh trưởng và phát triển trong vùng nước có độ mặn cao. Đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nên được sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn.

Ở Việt Nam rong sụn thường tập trung nhiều ở khu vực biển miền Trung. Mỗi năm có 2 mùa rong phát triển nhanh là từ tháng 4 đến tháng 8 và từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

Rong sụn là thực phẩm hữu ích với cơ thể do rất ít kalo và hàm lượng chất béo không đáng kể, chúng cũng là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, giúp giảm ăn vặt.

Rong sụn có thể dùng để thay thế cho muối, tốt cho huyết áp. Chúng có thể được dùng để thêm vào thực phẩm chế biến sẵn và làm đồ ăn nhẹ thay vì sử dụng muối.

Chất xơ hòa tan trong rong biển giúp làm chậm quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất béo, giúp cân bằng lượng đường trong máu.Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon)

Rong sụn rất dễ ăn, giòn, mát, do đó rất hay được sử dụng trong các món ăn phụ như nộm, salad hay gỏi rong biển.

Sản phẩm được khai thác và đóng gói trực tiếp tại Nha Trang - Khánh Hoà.

- Qui cách: 300 gr/1 gói; 1 gói 300gr có thể sử dụng 3-4 bữa trong món nộm.
- Bảo quản: Điều kiện râm mát, sau khi cắt túi và sử dụng không hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được độ giòn lâu hơn;
- Xuất xứ: Nha Trang - Khánh Hoà;
- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì;

HDSD: Sử dụng trong các món nộm, gỏi, cuốn, salad. Các bạn ngâm rong sụn trong nước nguội sạch 20-30 phút để sợi rong mềm ra và giảm bớt độ mặn sau đó vớt ra để ráo nước, rồi trộn cùng các nguyên liệu khác. Các bạn cũng có thể chà xát cùng chanh và ăn trực tiếp.


Ngoài ra Rong sụn Nha Trang thường xuyên được sử dụng khi nấu chè rong biển hoặc gỏi rong sụn tôm thịt rất ngon.

#rong_sụn, #rong_biển_nha_trang, #rong_sụn_gai, #rongsun, #rongsungai, #rong_biển_Nha_Trang, #rong_sụn_làm_nộm, #ngon1; #nộm_rong_sụn

Chi Tiết Rong sụn Nha Trang (dùng trong các món nộm, cuốn, salad rất ngon)

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Kích Cỡ Gói 300G/GR