RONG SỤN NHA TRANG - 500G - dùng làm gỏi rau câu tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệuMô tả ngắn về RONG SỤN NHA TRANG - 500G - dùng làm gỏi rau câu tại Lotte Market
Cách chế biến:. Ngâm rong với nước lạnh khoảng 3-5 tiếng. Đặc biệt là hàm lượng Vitamin A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, và gấp 10 lần trong bơ, VitaminC, E cao gấp nhiều lần so với các loại rau xanh, Vitamin B2 trong rong sụn tươi cao gấp 7 lần trong trứng. ngoài ra Chất khoáng: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu RONG SỤN NHA TRANG - 500G - dùng làm gỏi rau câu tại Lotte Market
Cách chế biến:- Xả qua nhiều lượt nước cho trôi đi lớp muối bên ngoài.
- Ngâm rong với nước lạnh khoảng 3-5 tiếng.
Rong sụn không chỉ là loại rong biển xuất khẩu quý và có giá thành cao, mà nó còn được chế biến rất nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều chất vitamin như A, B1, B2, B6, C, D...Đặc biệt là hàm lượng Vitamin A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, và gấp 10 lần trong bơ, VitaminC, E cao gấp nhiều lần so với các loại rau xanh, Vitamin B2 trong rong sụn tươi cao gấp 7 lần trong trứng. Về Nguyên tô vi lương trong rong sụn cũng như trong rau câu chân vịt chứa đến 20 loại hữu ích như Niken, coban, kẽm, đồng, Sắt... ngoài ra Chất khoáng đa lượng như Natri, canxi có hàm lượng cao gấp 3 lần so với sữa bò.
Rong sụn thường dùng chế biến các món gỏi, các món chay như chả chay, nem chay, hay mùa nóng có thể nấu chè rau câu chân vịt, nấu nước mát đường phèn, bỏ vào các món như sâm bổ lượng, làm mứt,..
Xuất xứ: Khánh Hoà - Việt Nam
HSd: 12 tháng
Chi Tiết RONG SỤN NHA TRANG - 500G - dùng làm gỏi rau câu
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Giảm cân đặc biệt | Không cholesterol |
Thành phần | 100% rong sụn |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty TNHH TTD |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Quốc Lộ 1, Ấp Bảo Định, ĐN |