Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên tại Lotte Market

Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên. Nguyên tố vi lượng: Cây rong sụn chứa đến trên 20 loại nguyên tố vi lượng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua,. Axit amin: 13-20 loại axit amin tự do. phốt pho. lần so với cà  rốt, gấp 10 lần trong bơ, vitamin B2 cao
: Còn hàng
: Shopee
29.900đ 49.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên tại Lotte Market

Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiênRong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên
+ Rong sụn rất giàu dưỡng chất: Protein, Lipid.
+ Nguyên tố vi lượng: Cây rong sụn chứa đến trên 20 loại nguyên tố vi lượng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua,
mangan, niken, coban.Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên
+ Axit amin: 13-20 loại axit amin tự do.
+ Chất khoáng đa lượng: Natri; can xi – hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, ma giê; kali;clo; sulphur và
phốt pho.Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên
+ Vitamin: Chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E… Hàm lượng vitamin A trong rong sụn cao gấp 2 – 3
lần so với cà  rốt, gấp 10 lần trong bơ, vitamin B2 cao gấp 7 lần trong trứng, vitamin C, E cao gấp nhiều lần trong
rau quả.Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên

+ Cách sử dụng: rong sụn gai rửa trôi muối và ngâm trong nước khoảng 30 đến 60 phút hoặc lâu hơn một chút (ngâm
lâu có thể bị nhão, mềm do sự thẩm thấu của nước). Sau đó vớt ra sử dụng. Ăn như rau sống hoặc chế biến thành Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên
các món ăn như: nấu chè (chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh rong sụn,...) làm gỏi, súp, đông sương, chả cuốn,
salad, nộm thịt gà,...Hoặc dùng để kho cá, rong sẽ khử mùi tanh của cá (khi cá gần chín bỏ rong vào).

Xuất xứ: Việt Nam.
Hạn dúng: 14 tháng.

Chi Tiết Rong sụn gai Nha Trang 500g - Làm gỏi, nấu chè, ăn sống - Màu vàng đục tự nhiên

Chế độ ăn uống Halal, Hữu cơ
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 500g
Ngày hết hạn 1693501200
Ngày sản xuất 1656608400
Thành phần 95% rong sụn, 5% muối
Hạn sử dụng 14 tháng