Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại rong biển ăn liền Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr) tại Lotte Market

Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr). Sản phẩm rong mứt (rong biển khô) Nha Trang thường được sử dụng nấu canh hoặc rang cháy tỏi ăn liền đều ngon. Hầu như ai ghé thăm du lịch biển Nha Trang đều chọn sản
: Còn hàng
: Shopee
159.000đ 159.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr) tại Lotte Market

Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr)Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr)

Biển Nha Trang có đặc sản rong biển khô, người dân địa phương thường gọi là rong mứt; sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm rong mứt (rong biển khô) Nha Trang thường được sử dụng nấu canh hoặc rang cháy tỏi ăn liền đều ngon.
Khi nấu canh rong biển có độ giòn, mát, đặc biệt kết hợp cùng đậu phụ sẽ phát huy được hết công dụng của thực phẩm.Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr)
Hầu như ai ghé thăm du lịch biển Nha Trang đều chọn sản phẩm rong mứt để làm quà dành tặng gia đình, bạn bè hoặc nhưng người thân yêu.
Các bạn cùng lựa chọn sản phẩm để bữa ăn gia đình thêm ngon nhé!

Xuất xứ: Sản phẩm được khai thác và đóng gói tại Nha Trang - Khánh Hòa;Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr)
Quy cách: Gói 100gr và gói 250gr, sản phẩm này có khối lượng 250gr/gói, được sấy khô hút chân không và ép thành từng bánh nhỏ;
Sử dụng: Rong biển khô (rong mứt) thường được sử dụng nấu canh cùng đậu phụ, tôm nõn,v.v.. hoặc rang khô cháy tỏi. Nếu sử dụng nấu canh thì ngâm rong biển trước 3-5' cho sợi rong mềm và nở ra rồi để ráo nước và nấu, còn trường hợp rang cháy tỏi ăn liền thì rang khô trực tiếp (không cần ngâm trước với nước)
Bảo quản: Sản phẩm sử dụng chưa hết buộc kín túi và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm;
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất trên bao bì.Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr)

#ngon1; #rong_mứt; #rong_mứt_nha_trang; #rong_biển_khô; #rong_biển_nha_trang; #rong_biển_nấu_canh; #rongmut; #rongmutnhatrang; #rongbienkho; #rongbien

Chi Tiết Rong mứt (rong biển khô) đặc sản Nha Trang sử dụng rang cháy tỏi cùng dầu mè hoặc nấu canh rất ngon (gói 250gr)

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Kích ứng Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Thành phần rong mứt