Rong biển wakame rong biển nấu canh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong biển wakame rong biển nấu canh tại Lotte Market

Rong Biển Wakame Rong Biển Nấu Canh. Hạn sử dụng: 12 tháng. Rong biển dùng nấu canh. Để khử mùi tanh của rong biển bạn có thể dùng dấm trắng trộn vào rong, bóp nhẹ sau đó rửa sạch. Sơ chế thịt bò: thịt bò thái lát mỏng, ướp với 1 thìa rượi trắng, gia vị tiêu, xì dầu, dầu
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong biển wakame rong biển nấu canh tại Lotte Market

Rong Biển Wakame Rong Biển Nấu CanhRong biển wakame rong biển nấu canh
Gói 20gr
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Rong biển dùng nấu canh
Sơ chế rong biển: Đem rong biển khô ngâm với nước lạnh từ 20-30 phút cho rong biển mềm và nở ra, sau đó thái rong biển thành từng khúc 5cm. Để khử mùi tanh của rong biển bạn có thể dùng dấm trắng trộn vào rong, bóp nhẹ sau đó rửa sạch. Cách này sẽ giúp rong biển bớt tanh khi nấu.Rong biển wakame rong biển nấu canh
Sơ chế thịt bò: thịt bò thái lát mỏng, ướp với 1 thìa rượi trắng, gia vị tiêu, xì dầu, dầu vừng (có thể dùng dầu olive để thay thế). Để 10-15 phút cho thịt thấm gia vị. Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, chờ dầu xôi khử thêm ít hành khô cho thơm, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn sao cho bò chín tái là được.
Bò chín tới thì cho rong biển vào xào cùng, thêm nửa thìa dầu vừng, xào thêm 2-3 phút đến khi bò chín thì cho nước vào (nên dùng nước ấm). Nấu với lửa vừa đến khi canh sôi thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, để món canh rong biển thịt bò đúng vị hơn bạn có thể dùng gói gia vị bò của Hàn Quốc.
Đun thêm nồi canh trên lửa nhỏ, cho thêm muỗng tỏi băm để canh có vị thơm, nấu tiếp đến khi rong biển mềm thì tắt bếp.
#RONGBIENNAUCANH #RONGBIENKHO #RONGBIENWAKEME

Chi Tiết Rong biển wakame rong biển nấu canh