Rong biển Wakame Kobe Bussan sấy khô 50g nội địa Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong biển Wakame Kobe Bussan sấy khô 50g nội địa Nhật Bản tại Lotte Market

Rong biển Wakame Kobebussan 50g - nội địa Nhật Bản là sản phẩm chứa nhiều các yếu tố vi lượng và vitamin rất tốt cho sức khỏe như: giải độc, giảm cholesterol trong máu, giảm béo, bổ máu. Rong biển khô Wakame chứa hàm lượng sắt & calcium rất cao: Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất
: Còn hàng
: Shopee
52.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong biển Wakame Kobe Bussan sấy khô 50g nội địa Nhật Bản tại Lotte Market

Rong biển Wakame Kobebussan 50g - nội địa Nhật Bản là sản phẩm chứa nhiều các yếu tố vi lượng và vitamin rất tốt cho sức khỏe như: giải độc, giảm cholesterol trong máu, giảm béo, bổ máu.Rong biển Wakame Kobe Bussan sấy khô 50g nội địa Nhật Bản

Nguyên liệu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng: Bổ sung khoáng chất và canxi cho cơ thể phụ nữ, trẻ em và cả người già.

Rong biển khô Wakame chứa hàm lượng sắt & calcium rất cao: Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và tiền mãn kinh.

Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: trong 100 gram rong biển nori có chứa đến 41.4 gram protein, cao hơn rất nhiều nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin A, C, B12,bổ sung iot.

Các cách chế biến rong biển thông dụng:

Đặc tính của rong biển là tanh, vì thế quan trọng là ta cần biết cách chế biến rong biển sao cho rong bớt tanh. Có thể ngâm nước, ướp thêm gia vị (gừng) hoặc nấu chung với những thực phẩm có thể át được mùi để khử bớt mùi tanh của rong biển.

Nên ngâm khoảng 15 phút với nước lạnh, nên ngâm một ít trước để biết được độ nở của rong biển – rồi bổ sung thêm lượng phù hợp (chỉ cần 5 phút là rong biển nở hết ra) sau đó bóp nhẹ với muối ăn, rửa sạch nước muối.

Nguyên tắc chung khi chế biến rong biển thành món canh: Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút bắc ra là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon.


Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

Chế biến món canh rong biển:

Rong biển khô xoắn ngâm nước hơi nóng một chút cho nở ra. Sườn non, thịt gà, thịt bò băm ướp gia vị xào sơ sau đó cho nước vào, khi sôi vặn nhỏ lửa đun một lúc. Bắc ra có thể cho thêm hành hoa hoặc thì là.

Món canh rong biển này cực kỳ bổ dưỡng cho não của bé. Lần đầu có thể hơi khó ăn một chút vì hơi tanh, nên ăn nóng sẽ ngon hơn vì để nguội vị tanh sẽ đậm hơn lúc nóng. Có thể nấu với cà chua, đậu hũ non cũng rất ngon.

Cách làm gỏi rong biển:

Chỉ cần trộn rong câu với rau thơm, nước mắm chua ngọt, tỏi ớt băm nhuyễn, thêm thịt tôm tùy ý, bày ra dĩa sắp dưa leo, cà chua là thành món ăn giải nhiệt ngày hè.

Nấu chè rong biển:

Nấu như nấu chè bình thường. Có thể nấu rong biển chung với đậu xanh hoặc thạch nếu thích. Chè rong biển là món ngon, mát, bổ ngày hè.

**Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt cao.

Chi Tiết Rong biển Wakame Kobe Bussan sấy khô 50g nội địa Nhật Bản

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 6 tháng