Notice: file_put_contents(): write of 4157 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4157 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Rong biển nấu canh Nhật Bản - Lotte Market

Rong biển nấu canh Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong biển nấu canh Nhật Bản tại Lotte Market

Xuất xứ: Nhật Bản. Rong biển nấu canh là một món ngon tại xứ sở hoa anh đào rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Ta có thể ngâm nước, ướp thêm gia vị như gừng hoặc nấu chung với những thực phẩm có thể át và khử được mùi tanh của rong biển. Việc bổ sung
: Còn hàng
: Shopee
161.700đ 161.700đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong biển nấu canh Nhật Bản tại Lotte Market

Xuất xứ: Nhật BảnRong biển nấu canh Nhật Bản
Thông tin sản phẩm:
-Rong biển nấu canh là một món ngon tại xứ sở hoa anh đào rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
-Đặc tính của rong biển là tanh, vì thế khi ăn ta cần biết cách chế biến rong biển sao cho nó bớt tanh. Ta có thể ngâm nước, ướp thêm gia vị như gừng hoặc nấu chung với những thực phẩm có thể át và khử được mùi tanh của rong biển.
-Rất tốt đối với sức khỏe của con người và đặc biệt là chị em phụ nữ đang mang thai và cho con bú
-Việc bổ sung rong biển bằng cách chế biến các món canh sẽ giúp mẹ có thể thanh lọc cơ thể, cải thiện lượng sữa đáng kể và bổ sung lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở.
-Rong biển có vị ngọt rất tự nhiên ăn vừa miệng.
-Hàm lượng chất calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và loại bỏ các các chất cặn bã trong ruột, giúp đường ruột tăng khả năng hấp thụ canxi.
-Giúp hạn chế các bệnh về đường ruột, kết tràng và trực tràng nếu sử dụng thường xuyên.
Thành phần của sản phẩm:
-Acid glutamic.
-Kombu.
-Chất xơ, sắt, can xi và iot.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
Ngâm khoảng 10-15 phút với nước lạnh, sau đó bóp nhẹ và rửa qua với muối ăn.
Nguyên tắc chung khi chế biến rong biển thành món canh: Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút rồi tắt bếp là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
Thời gian sử dụng lâu hơn rong biển tươi, tuy nhiên khi đã mở bao bì bạn nên sử dụng hết để đảm bảo được đầy thành phần dinh dưỡng của thực phẩm.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Chi Tiết Rong biển nấu canh Nhật Bản

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 100g
Ngày hết hạn 1649523600