Notice: file_put_contents(): write of 4801 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4801 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G - Lotte Market

RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G tại Lotte Market

RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G. Xuất xứ: Hàn Quốc. Để làm món canh rong biển, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:. Tôm khô: khoảng 1 lạng. Tỏi khô: 1 củ. Dầu ăn: Bạn có thể dùng dầu mè hoặc dầu đậu nành. Cách nấu canh rong biển. Bạn nên ngâm rong biển với dầu ăn
: Còn hàng
: Shopee
89.000đ 150.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G tại Lotte Market

RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100GRONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Nguyên liệu làm món canh rong biển
Để làm món canh rong biển, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
 Rong biển: 1 gói khoảng 50g .
 Tôm khô: khoảng 1 lạng.
 Gừng tươi: 1 nhánh.RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G
 Tỏi khô: 1 củ.
 Hành khô: 1 củ.
 Dầu ăn: Bạn có thể dùng dầu mè hoặc dầu đậu nành.
 Các loại gia vị khác như: Hạt nêm, tiêu, muối, nước mắm, và một số phụ gia khác.
Cách nấu canh rong biển
Bước 1: Bạn cho rong biển khô vào một cái bát tô rồi cho nước vào ngâm để cho rong biển trở nên mềm, tiếp theo đó bạn vớt rong biển ra cho vào bát và trộn rong biển với dầu ăn (hoặc dầu mè) và khoảng 1/2 thìa hạt nêm. Bạn nên ngâm rong biển với dầu ăn khoảng 15 phút để đảm bảo dầu mè sẽ được ngấm sâu vào trong rong biển tạo nên mùi vị thơm ngon.
Bước 2: Cho tôm khô vào bát to ngâm với nước ấm cho tôm thật mềm, tiếp theo bạn cho một ít dầu ăn vào chảo rồi phi hành, tỏi cho thật thơm thơm, rồi sau đó cho tôm vào xào qua thật nhanh.
Bước 3: Rửa thật sạch gừng và sau đó bạn hãy thái gừng thành lát thật mỏng hoặc bạn cũng có thể thái chỉ hay có thể đập dập. Tiếp theo bạn hãy cho phần tôm ở trên vào trong nồi nước ấm, sau đó bạn cho phần gừng tươi đã thái vào nồi (Gừng tươi có tác dụng trong việc khử mùi tanh của rong biển).RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G
Bước 4: Bạn đun thật sôi nồi nước trên, sau khi nồi nước sôi thì bạn cho phần rong biển đã ngâm vào nồi, rồi bạn tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút nữa là xong. Lưu ý: Bạn nên thường xuyên nếm gia vị trong quá trình nấu canh rong biển sao cho vừa ăn. Nếu thấy nhạt thì có thể cho thêm gia vị vào.
Bạn có thể kết hợp với các thực phẩm khác khi nấu canh rong biển như thịt băm, xương hầm hoặc có thể kết hợp với trứng để cho món canh rong biển của bạn đậm đà và thơm ngon bổ dưỡng hơn.
Với các bước làm đơn giản trên, bạn có thể tự tay nấu canh rong biển cho cả nhà cùng thưởng thức. Món canh rong biển sẽ không còn tanh nữa khi bạn kết hợp các nguyên liệu, đặc biệt là gừng tươi. Chúc các bạn thành công!
#rongbien #rongbiennaucanh #rongbienkho #canhrongbien

Chi Tiết RONG BIỂN NẤU CANH HÀN QUỐC DEASANG 100G