Rong biển cắt Wakame gói 40G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Rong biển cắt Wakame gói 40G tại Lotte Market

Rong biển cắt Wakame gói 40G. Rong biển còn giúp hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết. Ngâm rong biển trong nước nguội khoảng 5 phút, nếu nước ấm thì 2 phút. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT RONG BIỂN CẮT WAKAME. Không chứa thành phần từ động vật, chay
: Còn hàng
: Shopee
68.000đ 68.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Rong biển cắt Wakame gói 40G tại Lotte Market

Rong biển cắt Wakame gói 40GRong biển cắt Wakame gói 40G

Mô tả sản phẩm: Rong biển Wakame có chứa Fucoidan tác dụng phòng chống và tiêu diệt tế bào ung thư, hồi phục các vết thương. Rong biển còn giúp hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết. Duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu. Ngâm rong biển trong nước nguội khoảng 5 phút, nếu nước ấm thì 2 phút. Dùng với các món ăn như mì ramen, canh rong biển, súp Miso, đồ chua, trộn salad…Chay mặn đều dùng được.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT RONG BIỂN CẮT WAKAME

Được làm từ 100% rong biển Wakame, nguồn nguyên liệu được tuyển chôn kỹ lưỡng, an toàn chất lượng.

Không chứa thành phần từ động vật, chay mặn đều có thể dùng được.

Mang lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe người dùng.

Cách chế biến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vào bếp.

Nguyên liệu nấu súp Miso:
- 1 thìa canh rong biển khô

- 3 chén nước

- 3 thìa canh tương miso (miso trắng)

- 1 muỗng cà phê viên bột nêm dashi (hay còn gọi là instant dashi - một dạng viên bột nêm của Nhật)

- 180gr đậu phụ

- 2 cây hành xanh

Cách nấu súp Miso:

- Cho rong biển vào trong 1 bát nước ngâm khoảng 10 phút, sau đó vớt để ráo.
- Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vuông khoảng 1,25cm (miếng cube).

- Hành xanh rửa sạch rồi cắt nhỏ.

- Cho tương miso vào trong một cái bát con.
- Hòa dashi với 3 chén nước rồi cho lên bếp đun sôi. Sau đó lấy 3/4 chén nước dashi nóng cho vào bát miso, khuấy đều bằng dĩa cho đến khi miso tan hoàn toàn.
- Cho đậu phụ và rong biển vào nồi dashi, đun sôi trở lại. Sau đó, rưới miso hòa tan vào, bạn có thể nêm nếm lại sao cho vừa miệng rồi tắt bếp trước khi nồi súp miso sôi trở lại.

- Cuối cùng cho súp miso ra bát, rắc hành lá lên trên rồi thưởng thức khi đang còn nóng.
Súp Miso đơn giản dễ làm mùi vị thơm ngon mang đúng hương vị Nhật Bản. Nước súp thanh ngọt tươi mát với rong biển và đậu hũ non vô cùng ngon miệng.

Hướng dẫn sử dụng:

▪ Ngâm rong biển trong nước nguội khoảng 5 phút, nếu ngâm trong nước ấm thì 2 phút, rong biển sẽ tươi trở lại. 

▪ Nhanh chóng dùng chế biến món ăn ngay sau khi ngâm. 

▪ Dùng chế biến các món ăn: súp miso, mì ramen, mì Udon, canh rong biển, trộn salad…

Thành phần: rong biển khô wakame

Quy cách đóng gói: gói 40G

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi đã mở và sử dụng nhanh nhất có thể.
=========================
??? ??̣ ????? ??̛̉?, ??, ??
️ ??????????
=========================
#rongbiển #rong_biển #rongbien #rong_bien #rongbiểnkhô #rong_biển_khô #rongbienkho #rong_bien_kho #rongbiểnnấucanh #rong_biển_nấu_canh #rongbiennaucanh #rong_bien_nau_canh #rongbiểncắt #rong_biển_cắt #rongbiencat #rong_bien_cat #rongbiểnngâmnước #rong_biển_ngâm_nước #rongbienngamnuoc #rong_bien_ngam_nuoc

Chi Tiết Rong biển cắt Wakame gói 40G

Xuất xứ Khác
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 50g