Quế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà thảo mộc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Quế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr] tại Lotte Market

Quế thanh ngoài công dụng là gia vị, còn được biết đến như một loại thảo dược tự nhiên có mùi thơm, tính ấm và có tính dược cao. Bài thảo dược hay sử dụng quế thanh:. u bụng, kích thích hệ tiêu hóa. u chả. 6g vỏ quế. 2 lát gừng nướng. – Thực hiện:. Dùng nước để uống
: Còn hàng
: Shopee
79.000đ 79.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Quế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr] tại Lotte Market


Quế thanh ngoài công dụng là gia vị, còn được biết đến như một loại thảo dược tự nhiên có mùi thơm, tính ấm và có tính dược cao.

Quế thanh (quế đũa cạo vỏ) được dùng bỏ trong ly hay tách trà ấm nóng với rất nhiều công dụng tuyệt vời từ quế rừng Yên Bái.

Bài thảo dược hay sử dụng quế thanh:
1/. Đánh bay đa.u bụng, kích thích hệ tiêu hóa.

2. Đánh bay tiê.u chả.y
– Nguyên liệu cần: Quế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr]
• 6g vỏ quế
• 4g hạt cau già
• 2 lát gừng nướng
• 19g gạo nếp rang vàng
– Thực hiện:
Cho các nguyên liệu trên vào ấm sắc với nước. Dùng nước để uống đều đặn 2 lần/ngày cho đến khi chứng tiê.u chả.y bị đẩy lùi.
3. Đánh bay âm thư và chứng hạc tất phong

4. Đánh bay chứng bầm tím, tụ máu bầm do bị thươngQuế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr]
– Nguyên liệu cần:
• 80g nhục quế
• 80g đương quy
• 100g bồ hoàng
– Thực hiện:
• Các nguyên liệu mang đi tán nhỏ, bảo quản trong hũ thủy tinh đậy kín nắp.
• Mỗi lần dùng khoảng 1 thìa nhỏ hỗn hợp trên hòa với r.ư.ợ.uuu để uống.

5. Đánh bay đa.u và v.i.ê.mm họngQuế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr]
– Nguyên liệu cần:
• 2g nhục quế
• 2g cam thảo
• 2g gừng khô
– Thực hiện:
• Các nguyên liệu đem đi tán mịn, sau đó đem hòa với nước để ngậm.
• Ngậm khoảng 15 phút thì có thể nuốt từ từ.
• Ngày thực hiện 2 – 3 lần để ngăn ngừa đ.a.uu họng tái phát và có hơi thở thơm tho hơn.

6. Cải thiện triệu chứng ngứa da

7. Loại bỏ chứng chân tay lạnh, phù thũng
Xuất xứ: Yên Bái
Hạn sử dụng: 12 tháng

-----------------------------
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0787 04 02 09 (Zalo / Viber)

CAM KẾT HÌNH THẬT 100% DO SHOP TỰ CHỤP
CAM KẾT HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG.
SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN, LỰA CHỌN KỸ CÀNG
CỬA HÀNG HOẠT ĐỘNG NHIỀU NĂM NÊN LUÔN ĐẢM BẢO UY TÍN.


⭕ KHO THẢO DƯỢC 24H
Kho hàng: 12 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Kho hàng: 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCMQuế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr]

Mobile / Zalo: 0787 04 02 09 (CTV, sỉ, lẻ)
Chat tư vấn: http://m.me/thaoduoc24h.vn
Web: www.thaoduoc24h.vn
Fanpage: www.facebook.com/thaoduoc24h.vn

Thảo dược xanh - cho cuộc sống an lành

#Khothaoduoc24h #vỏquếyênbái #voqueyenbai #quếcạovỏ #quếthanh #quếđiếu #quếyênbái #queyenbai #voque #vỏquế #quếgiavị #giavique #giavịquế #quegiavi #muavoque #muavỏquế #muavoqueQuế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr]

Chi Tiết Quế thanh (quế điếu) cạo vỏ Yên Bái, gia vị thơm cho tách trà nồng, tiêu chuẩn cao cấp xuất khẩu [250 gr - 500 gr]

Thể tích 1L
Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 250g
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe
Hương vị tự nhiên
Thành phần quế thanh cạo vỏ (quế điếu)