Quận 10 - Chả Cá Hàn Quốc 450g Loại Ngon [Giao HCM và lân cận] tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Quận 10 - Chả Cá Hàn Quốc 450g Loại Ngon [Giao HCM và lân cận] tại Lotte Market
Xuất Xứ: Việt Nam. Bảo Quản: nhiệt độ -10°C đến 5°C ( ngăn đông đá tủ lạnh). Chả cá Hàn Quốc 450gr được sản xuất theo công thức truyền thống Hàn Quốc. Cách làm Món chả cá Hàn Quốc. 100gr chả cá Hàn Quốc. 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt. Que tre. Bước 1: Cắt củ cải thành các: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Quận 10 - Chả Cá Hàn Quốc 450g Loại Ngon [Giao HCM và lân cận] tại Lotte Market
*Xuất Xứ: Việt Nam*Hạn Sử Dụng: 12 tháng ( In trên bao bì)
*Bảo Quản: nhiệt độ -10°C đến 5°C ( ngăn đông đá tủ lạnh)
*Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc
Chả cá Hàn Quốc 450gr được sản xuất theo công thức truyền thống Hàn Quốc. Đây là một nguyên liệu rất phổ biến trong món tokbokki, góp phần quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho nước sốt.
Cách làm Món chả cá Hàn Quốc
Nguyên liệu
- 100gr chả cá Hàn Quốc
- 30gr củ cải, 6 lá rong biển
- 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt
- 350ml nước, 30ml nước tương (xì dầu), 10gr muối
- Que tre
Cách chế biến
Bước 1: Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các bạn chia làm 2 phần: 1 phần cắt khúc, 1 phần thì thái nhỏ. Ớt thái nhỏ.
Bước 2: Đun sôi nước trong nồi lớn rồi cho củ cải, hành lá (cắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút.
Bước 3: Gập miếng chả cá làm 3 và xiên các miếng chả cá vào que gỗ.
Bước 4: Khi nước trong nồi sôi 5 phút, bạn vớt hành lá và rong biển ra rồi cho chả cá vào và nêm thêm muối, xì dầu vào.
Bước 5: Cho nốt hành lá thái nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm.
#chaca #chacahanquoc #banhgaochaca #chacangon
#banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #tokbokki #teokbokki
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
4.9 trên 5
Chi Tiết Quận 10 - Chả Cá Hàn Quốc 450g Loại Ngon [Giao HCM và lân cận]
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |