Notice: file_put_contents(): write of 3149 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3149 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] MEN NỞ LÀM BÁNH SALF-INSTANT MEN LẠT NGỌT RẺ NHẤT SHOPEE

[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] MEN NỞ LÀM BÁNH SALF-INSTANT MEN LẠT NGỌT RẺ NHẤT SHOPEE tại Lotte Market

Thương hiệu: Lesaffre | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu Lesaffre 

Mô tả ngắn về [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] MEN NỞ LÀM BÁNH SALF-INSTANT MEN LẠT NGỌT RẺ NHẤT SHOPEE tại Lotte Market

Men Pháp đỏ, men đầu bếp đỏ, men saf-intant đỏ [MEN LẠT]. Men khô là một trong các nguyên liệu làm bánh cơ bản nhất và nó thường được dùng cho những món bánh thông dụng nhất hiện nay đó chính là bánh mỳ, bánh pizza, bánh bao. Đặc điểm của là men nâu Pháp Instant này. Men kiểu men
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] MEN NỞ LÀM BÁNH SALF-INSTANT MEN LẠT NGỌT RẺ NHẤT SHOPEE tại Lotte Market

Men Pháp đỏ, men đầu bếp đỏ, men saf-intant đỏ [MEN LẠT][Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] MEN NỞ LÀM BÁNH SALF-INSTANT MEN LẠT NGỌT RẺ NHẤT SHOPEE
Men Pháp vàng, men đầu bếp vàng, men saf-intant vàng [MEN NGỌT]

Men khô là một trong các nguyên liệu làm bánh cơ bản nhất và nó thường được dùng cho những món bánh thông dụng nhất hiện nay đó chính là bánh mỳ, bánh pizza, bánh bao....
Tuy nhiên, việc sử dụng các loại men khô này vẫn còn vài nhầm lẫn bởi chưa phân biệt được thế nào là men khô, men sống, men nâu hoặc men đỏ.
Đặc điểm của là men nâu Pháp Instant này
- Men được dùng cho các loại bánh mỳ lạt, bánh bao, ....
- Men kiểu men sống, trước khi làm cần kích hoạt men bằng nước ấm khoảng 40 độ C
- Men đóng gói 500gr được hút chân không nên rất đảm bảo.

Ghi chú: men màu đỏ dành cho bánh lạt, men màu vàng dành cho bánh ngọt.
- Hạn sử dụng: 1 năm
- Xuất xứ: Pháp
- Trọng lượng: 500G
- Dùng để làm các loại bánh mì lạt như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột. Ngoài ra men còn được dùng làm bánh bao
- Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Chi Tiết [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] MEN NỞ LÀM BÁNH SALF-INSTANT MEN LẠT NGỌT RẺ NHẤT SHOPEE

Xuất xứ Pháp
Hạn sử dụng 12 tháng