[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] BỘT BÁNH RED VELVET (1KG) NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH / BỘT KHÔ LÀM BÁNH tại Lotte Market

Thương hiệu: Nhất Hương | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Nhất Hương 

Mô tả ngắn về [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] BỘT BÁNH RED VELVET (1KG) NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH / BỘT KHÔ LÀM BÁNH tại Lotte Market

Bột Bánh Red Velvet là sản phẩm thuộc Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Sản phẩm của thương hiệu này thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh (Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…), sản phẩm đông lạnh (đế bánh tart, đế Pizza…), và đặc
: Còn hàng
: Shopee
70.000đ 135.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] BỘT BÁNH RED VELVET (1KG) NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH / BỘT KHÔ LÀM BÁNH tại Lotte Market

Bột Bánh Red Velvet là sản phẩm thuộc Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu này thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh (Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…), sản phẩm đông lạnh (đế bánh tart, đế Pizza…), và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn (Bột bánh Su mềm Nhật Bản, bột bánh Cupcake,…)[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] BỘT BÁNH RED VELVET (1KG) NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH / BỘT KHÔ LÀM BÁNH



Sản phẩm bột bánh Red Velvet là sản phẩm được tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng chuẩn xác nhất, giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh red velvet thơm ngon nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như:

Cấu trúc cực kì mềm & ẩm, độ ổn định cao giúp bạn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon quyến rũ.
Màu sắc nổi bật cho món bánh red velvet chính là tinh chất màu đỏ, cực kì an toàn và đảm bảo sức khỏe.
Sản phẩm đa ứng dụng
Đươc sản xuất theo công nghệ Hà Lan và quy trình khép kín giúp sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn khi sử dụng.
Cách sử dụng bột bánh Red Velvet
1. Nguyên liệu

Bột bánh Red Velvet Fancy’s: 200 g
Trứng gà: 80 g
Dầu ăn: 80 g
Sữa tươi: 40 g
Táo đỏ: 2 quả
Nho khô: 50 g
Trái cây khô: 50 g
2. Cách thực hiện



Thành phần bột bánh Red Velvet
Đường, bột lúa mì, bột sữa, màu thực phẩm,….

Chi Tiết [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] BỘT BÁNH RED VELVET (1KG) NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH / BỘT KHÔ LÀM BÁNH