Pudding Làm Bánh Flan Mira 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Pudding Làm Bánh Flan Mira 1kg tại Lotte Market

Tên sản phẩm:Pudding Mira Đủ Mùi. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng: 2 năm. Qui cách: 20 gói /thùng. Pudding Mira Flan Sữa. Bánh Plan khoai môn. Bánh Plan trứng. Bánh Plan sữa. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU BÁNH Flan Mira. – 300g bột
: Còn hàng
: Shopee
185.000đ 185.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Pudding Làm Bánh Flan Mira 1kg tại Lotte Market

1. Tên sản phẩm:Pudding Mira Đủ MùiPudding Làm Bánh Flan Mira 1kg
2. Thành phần cấu tạo: Bột kem không sữa, đường, chất làm dầy, chất ổn định, muối, chất tạo ngọt, hương khoai môn tổng hợp, màu thực phẩm.
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
4. Thời hạn sử dụng: 2 năm
5. Khối lượng tịnh: 1 kg
6. Qui cách: 20 gói /thùng
7. Xuất xứ: Đài Loan
Pudding Mira Flan Sữa.

Tổng cộng có 6vị:
Bánh Plan khoai môn
Bánh Plan dưa gang
Bánh Plan trứng
Bánh Plan socola
Bánh Plan sữa
Bánh Plan Dâu
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU BÁNH Flan Mira
Nguyên Liệu
– 300g bột bánh flan + 30 gram bột non dairy creamer
– 2,5 kg nước
– 250g đường
Hướng dẫn cách nấu:
– Đun nước khoảng 80 độ C bỏ đường vào khuấy đều đến khi đường tan hết -> đun cho sôi
bung lên, cho bột bánh flan vào khuấy đều đến khi bột flan tan hết -> tắt lửaPudding Làm Bánh Flan Mira 1kg
– Đổ ra hộp đậy nắp lại, ủ trong nước đá khoảng 5h sẽ đông lại
Lưu ý: khi nấu xong sẽ được 12kg bánh flan thành phẩm. ngoài ra khách có thể chia định lượng khác nhau tùy vào lượng bột bánh flan

HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU BÁNH PLAN HIỆU MIRA:

1. NGUYÊN LIỆU:
• 100 gram bột bánh plan hiệu Mira.
• 90 gram đường cát trắng .
• 20 gram bột kem không sữa ( Non Dairy Creamer ) .
• 1 kg nước .
2. HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM:

* Đun nước sôi bùng lên, TẮT BẾP .
* Cho lần lượt các loại bột và đường cát vào và khuấy đều đến khi tan hết (CHỈ KHUẤY THEO 1 CHIỀU).
* Đổ ra hộp hoặc khay tạo hình, để nguội tự nhiên hoặc ngâm trong nước lạnh. Khi nguội cho vô tủ mát. Sau 4-5 giờ là có thể sử dụng.
Lưu ý:

• Độ ngọt: Có thể cho thêm đường cát trắng nếu muốn ngọt hơn.
• Độ béo: Có thể cho thêm bột pha trà sữa để tăng độ béo.
• Nhớ khuấy thật đều để hỗn hợp tan hoàn toàn và chỉ khuấy theo 1 chiều.

#pudding #flan #plan #mole #mira #topping #puddingmirra #banhflan #puddingtrinhhuy #puddinghanghuy #puddingdailoan #puddingmole #puddingmele #mele #thach #trasua #thachraucau #puddingtrung

Chi Tiết Pudding Làm Bánh Flan Mira 1kg