Phụ gia Vitamin C 1000 viên (Ascorbic Acid) tạo nở xốp cho bánh mỳ tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệuMô tả ngắn về Phụ gia Vitamin C 1000 viên (Ascorbic Acid) tạo nở xốp cho bánh mỳ tại Lotte Market
Vitamin C phụ gia thực phẩm. Công dụng:dùng làm chất xử lý bột và tạo nở xốp cho bánh mỳ. Hàm lượng sử dụng: 150mg-300mg tương đương 1 viên - 2 viên cho 1kg bột mỳ. Luôn vặn kín nắp sau khi sử dụng. Sản xuất và chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa:. Địa chỉ:637H Bùi Thị Điệt,xã Nhuận: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Phụ gia Vitamin C 1000 viên (Ascorbic Acid) tạo nở xốp cho bánh mỳ tại Lotte Market
Vitamin C phụ gia thực phẩm- Thành phần: Ascorbic Acid(E300):60%-70%,tinh bột sắn:28 - 39%, sodium stearate (E470i):1%-2%
- Công dụng:dùng làm chất xử lý bột và tạo nở xốp cho bánh mỳ
Đối tượng sử dụng: bánh mỳ và các loại bánh nươnga thuộc nhóm thực phẩm
- Hàm lượng sử dụng: 150mg-300mg tương đương 1 viên - 2 viên cho 1kg bột mỳ
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát.Luôn vặn kín nắp sau khi sử dụng.
- Khối lượng tịnh: 150mg x 1000 viên
Sản xuất và chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa:
Công ty TNHHH BICO
Địa chỉ:637H Bùi Thị Điệt,xã Nhuận Đức,huyện Củ Chi,thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3717.7452
Số giấy tiếp nhận ĐK bản CBSP:2658/2019/ĐKSP
Chi Tiết Phụ gia Vitamin C 1000 viên (Ascorbic Acid) tạo nở xốp cho bánh mỳ
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 200g |
Ngày hết hạn | 1664816400 |