Notice: file_put_contents(): write of 3672 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3672 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g - Lotte Market

Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu AB MAURI 

Mô tả ngắn về Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g tại Lotte Market

Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g. Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. Chúc bạn shopping vui vẻ !''. Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g. Hạn sử dụng : 12 tháng. Đóng gói : 500g/gói. Phụ gia
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 46.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g tại Lotte Market

Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500gPhụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g

' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh…
Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh.
NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
Chúc bạn shopping vui vẻ !''

THÔNG TIN SẢN PHẨM :
- Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g
- Xuất xứ : Công ty AB Mauri
- Hạn sử dụng : 12 thángPhụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g
- Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Đóng gói : 500g/gói

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc …
- Lợi ích khi sử dụng phụ gia làm bánh mì
Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.
- Tỷ lệ sử dụng phụ gia làm bánh mỳ
+ Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NH
Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội
#phugialat #mauri #phugialambanh #nguyenlieulambanh #dungculambanhgiare @phugialambanhmauri #phugialambanhtowermauri

Chi Tiết Phụ gia làm bánh mỳ lạt Mauri 500g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g