Phô mai mozzarella bào sợi / nguyên khối (100g) - béo thơm tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệuMô tả ngắn về Phô mai mozzarella bào sợi / nguyên khối (100g) - béo thơm tại Lotte Market
Phô mai Mozzarella là nguyên vật liệu thường sử dụng quá trong các món ăn mang hương vị châu âu như pizza, mỳ đường ống dẫn, gà xào phô mai,…. 100% phô mai nguyên chất. Không chất bảo quản độc hại. Giàu canxi, phù hợp mọi lứa tuổi. Thực phẩm tốt cho sức khỏe. Phô mai pizza. Phô mai que.: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Phô mai mozzarella bào sợi / nguyên khối (100g) - béo thơm tại Lotte Market
Phô mai Mozzarella là nguyên vật liệu thường sử dụng quá trong các món ăn mang hương vị châu âu như pizza, mỳ đường ống dẫn, gà xào phô mai,…ƯU ĐIỂM CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA
- 100% phô mai nguyên chất
- Chế phẩm từ sữa nguyên chất
- Không chất bảo quản độc hại
- Hương vị thơm ngon, dễ ăn
- Giàu canxi, phù hợp mọi lứa tuổi
- 100% phô mai tự nhiên
- Thực phẩm tốt cho sức khỏe
Thường thì phô mai mozzarella được dùng cho:
- Phô mai pizza.
- Mì ý đút lò.
- Phô mai que.
- Bánh mì nướng phô mai.
- Nachos mozzarella.
- Mozzarella bọc thịt lợn muối.
- Hoành thánh bọc phô mai chiên.
Hạn sử dụng: 1 năm
Bảo quản: ngăn đông -18 độ.
Xuất xứ: Pháp.
???????? - ???̛̣? ???̂̉? ??̀? ???̂́?
Đ?́?? ???̛́? ??̣ ???́?, ???̛? ????̂̀? ??̛̃? ?̆? ????
️ Chuyên phân phối Thực phẩm Hàn Quốc và các mặt hàng nhập khẩu khác.
️ Địa chỉ cửa hàng: 2B Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
️ SĐT: 0943 866 998
️ Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật: 9:00 - 20:00
Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.
#phô_mai_mozzarella
#phô_mai
#phô_mai_que
#pho_mai_que
#phô_mai_sợi
#xúc_xích_phô_mai
#phô_mai_tách_muối
#phô_mai_lát
#phô_mai_kéo_sợi
#phô_mai_tươi
#phô_mai_làm_pizza
#phô_mai_miếng
#phô_mai_parmesan
#pizza_phô_mai
#phomai_mozzarella
#pho_mát
#phô_mai_rắc
Chi Tiết Phô mai mozzarella bào sợi / nguyên khối (100g) - béo thơm
Xuất xứ | Pháp |
Loại phô mai | Phô mai Mozzarella |
Hạn sử dụng | 12 tháng |