Phô mai mozzarella bào sợi dùng làm pizza, lẩu tokbokki, mì cay 1000g tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệuMô tả ngắn về Phô mai mozzarella bào sợi dùng làm pizza, lẩu tokbokki, mì cay 1000g tại Lotte Market
CỬA HÀNG FAMOFOOD CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM BÁNH GẠO TOKBOKKI VÀ CÁC SẢN PHẨM HÀN QUỐC. Xuất xứ: Đức. Trọng lượng: 1000g. DO SẢN PHẨM LÀ HÀNG ĐÔNG LẠNH NÊN SHOP XIN PHÉP CHỈ SHIP Ở HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. Phô mai là một thực phẩm phổ biến được chế biến bằng cách kết đông: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Phô mai mozzarella bào sợi dùng làm pizza, lẩu tokbokki, mì cay 1000g tại Lotte Market
CỬA HÀNG FAMOFOOD CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM BÁNH GẠO TOKBOKKI VÀ CÁC SẢN PHẨM HÀN QUỐCPHÔ MAI BÀO SỢI MOZZARELA
- Xuất xứ: Đức
- Quy cách: Đóng gói
- Trọng lượng: 1000g
- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
DO SẢN PHẨM LÀ HÀNG ĐÔNG LẠNH NÊN SHOP XIN PHÉP CHỈ SHIP Ở HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. RẤT MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM CHO SHOP ĐỂ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG Ạ.
Phô mai là một thực phẩm phổ biến được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,…
Phô mai chứa nhiều chất đạm, chất béo bão hòa và can-xi. Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn loại phomai khác nhau với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Parmesan, Cheddar, Brie, Edam,.. Đặc biệt, phô mai Mozzarella là một loại phô mai cực kỳ nổi tiếng đến từ nước Ý. Mozzarella truyền thống được làm từ sữa của loài trâu đặc biệt của Ý, nhưng hiện nay mozzarella chủ yếu được làm từ sữa bò nên giá thành mềm hơn so với loại truyền thống nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon.
Phô mai mozzarella đã được bào thành vụn nhỏ, màu vàng nhạt rất tiện lợi cho những trong việc chế biến. Vì ưu điểm của phô mai Mozzarella khi làm nóng sẽ tan ra nhưng không chảy mà hơi dai, kéo được thành sợi dài do đó được sử dụng làm pizza.
Sẽ không có món bánh pizza với lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh ngon mê đắm trong chiếc bánh pizza thần thánh. Pizza sau khi nướng, mozzarella sẽ chảy và tạo thành những sợi cheese dai và dính. Ngoài ra Phô mai bào còn dùng trong các món Mỳ Ý, gà cay phô mai, món salad Hy Lạp hoặc các món ăn dùng lớp phủ phô mai bên trên
Call : 0866302251
Địa chỉ : Số nhà 15 khu B,ngõ 1194/61/3,đường Láng,phường Láng Thượng,quận Đống Đa,Hà Nội
CÁCH CHẾ BIẾN PIZZA:
Bước 1: Làm nóng chảo Đặt chảo lên bếp ở mức nhiệt cao. Thêm một chút dầu ăn (khoảng 1- 2 tsp) đủ để làm trơn đáy chảo.
Bước 2: Nướng phần vỏ bánh pizza trong vòng 1 phút. Cho phần vỏ bánh pizza vào chảo, nướng khoảng 1 phút tới khi thấy bong bóng ở mặt trên bánh và mặt dưới khi lật lên bắt đầu có những chỗ chuyển sang màu vàng.
Bước 3: Lật bánh và thêm nhân. Dùng một cái spatula để lật bánh, sau đó rưới nước sốt lên mặt bánh, rắc phô mai và các nguyên liệu cho phần nhân lên
Bước 4: Đậy nắp lại và giảm mức nhiệt xuống mức trung bình. Việc đậy nắp và giảm nhiệt này giúp phô mai tan chảy và không làm mặt dưới của pizza bị cháy.
Bước 5: Nướng pizza thêm 4 – 5 phút nữaSau một vài phút, bạn có thể mở vung xem phô mai đã chảy chưa và điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo phần đế bánh pizza vẫn chín vàng.
Bước 6: Lấy bánh ra đĩa, cắt bánh, để nó hơi nguội và thưởng thức
️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn
#tokbokki #tokbokkiphomai #settokbokki #tokbokkitusoi #tokbokkianlien #tokbokkiofood #tokbokkinhanphomai #combotokbokki #tokbokkihop #tokbokkipororo #tokbokkihanquoc #tokbokkikemsot #tokbokki1kg #sottokbokki #tokbokki500g #tokbokkikhoailang #setnautokbokki
Chi Tiết Phô mai mozzarella bào sợi dùng làm pizza, lẩu tokbokki, mì cay 1000g
Xuất xứ | Đức |
Loại phô mai | Phô mai Mozzarella |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Dòng Phô mai | Phô mai bào |
Kích Cỡ Gói | 1000G/GR |
Số lượng | 1260 |