Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr tại Lotte Market

Mascarpone là một loại phô mai tươi mềm mịn mà bản thân nó không hẳn là cheese, nó chỉ là sản phẩm được tạo nên khi thêm một thành phần phụ gia vào quá trình tách kem khỏi sữa. Loại nguyên liệu này chính là một phần để tạo thành món bánh nổi tiếng Tiramisu của Ý. Đôi khi Mascarpone
: Còn hàng
: Shopee
157.000đ 157.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr tại Lotte Market

Mascarpone là một loại phô mai tươi mềm mịn mà bản thân nó không hẳn là cheese, nó chỉ là sản phẩm được tạo nên khi thêm một thành phần phụ gia vào quá trình tách kem khỏi sữa. Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr

Mascarpone có thể được ăn ngay kèm với các món tráng miệng, với hoa quả, làm cheesecake không cần nướng, hoặc thêm vào súp khi làm các món súp kem để tăng độ ngậy béo và thơm cho súp. Loại nguyên liệu này chính là một phần để tạo thành món bánh nổi tiếng Tiramisu của Ý.

Mascarpone có màu trắng sữa và được sử dụng rất dễ dàng. Đôi khi Mascarpone được sử dụng thay thế cho bơ hoặc phô mai cứng để làm món risotto để tạo độ béo ngậy và đặc hơn.

- Thương hiệu: TATUA

- Thành phần: kem sữa, chất làm dày

- Xuất xứ: New Zealand

- Khối lượng: 500gr

- Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C). Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr

- HSD: 12 tháng (khi chưa mở bao bì) và 7 ngày (khi đã mở bao bì)

Cách bảo quản mascarpone
Mascarpone là loại phô mai tươi ở dạng mềm và tươi. Do vậy trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý đến khâu bảo quản tốt. Để bảo quản được Mascarpone tốt nhất và sử dụng được lâu bạn chỉ nên mua một lượng vừa đủ để sử dụng. Dưới đây là một số cách bảo quản Mascarpone khi chưa sử dụng hết.

- Khi mới mua về bạn cần cho Mascarpone vào bảo quản ở nhiệt độ lạnh, đừng lo lắng rằng Mascarpone sẽ cứng lại và không giữ được độ mềm mượt. Mascarpone khá “dễ chịu”, do vậy nếu phô mai này bị cứng thì chỉ cần để ở nhiệt độ phòng một lúc là mềm ra và đánh đều được nhé.

- Khi sử dụng nếu còn dư thì bạn cần bọc kín bằng giấy nến hoặc cho vào túi zip, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Phần Mascarpone còn lại này bạn nên sử dụng trong khoảng 5 – 7 ngày để giữ được hương vị cũng như an toàn khi sử dụng nhé.

- Sau khoảng 5 – 7 ngày từ khi mở sản phẩm, bạn không nên sử dụng chúng nữa nhé. Phần Mascarpone dư ấy có thể đã bị giảm chất lượng và độ ”tươi” . Vậy nên sẽ làm món ăn hay chiếc bánh mất đi hương vị thơm ngon đáng có

Chi Tiết Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr

Xuất xứ New Zealand
Dòng Phô mai Phô mai kem
Hạn sử dụng 12 tháng