Notice: file_put_contents(): write of 3276 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3276 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki - Lotte Market

Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki tại Lotte Market

PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO SỢI 100G (GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP). Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (nhiệt độ -18 độ C). Sử dụng: Dùng làm bánh pizza, gà sốt phô mai hoặc nấu các món âu khác. Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ? Phomai ( hay còn gọi là Pho
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki tại Lotte Market

PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO SỢI 100G (GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP)Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki
Thành phần: Sữa bò, muối, menlactic
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (nhiệt độ -18 độ C)
Xuất xứ: ĐỨC, ÚC
Sử dụng: Dùng làm bánh pizza, gà sốt phô mai hoặc nấu các món âu khácPhô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki
Trọng lượng : 100g
Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất
? Khi nhận được hàng lưu ý bảo quản ngăn đông tủ lạnh giúp shop nhé.
? Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki
Khách hàng lưu ý đơn hàng có Phomai sợi mùa nóng shop chỉ ship Hà Nội:
Mặc dù rất muốn ship shop không chịu TN với đơn xa bị hỏng hô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.

Chi Tiết Phô Mai Bào Sợi Mozzarella- Làm Pizza, Tokbokki

Xuất xứ Đức
Loại phô mai Phô mai Mozzarella
Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 1682787600