ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G tại Lotte Market

Xuất xứ: Hàn Quốc. Ớt bột là thứ gia vị Hàn Quốc không thể thiếu của người dân xứ Hàn, để làm được món kim chi Hàn Quốc thì đó chính là nguyên liệu làm nên món ăn dinh dưỡng này. Có thể làm công thức ăn giảm cân. Cách làm kim chi cải thảo. Cải thảo: 1kg, (nên lựa
: Còn hàng
: Shopee
21.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G tại Lotte Market

Xuất xứ: Hàn QuốcỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G
Hạn sử dụng: 12 tháng
Ớt bột là thứ gia vị Hàn Quốc không thể thiếu của người dân xứ Hàn, để làm được món kim chi Hàn Quốc thì đó chính là nguyên liệu làm nên món ăn dinh dưỡng này.
Lợi ích từ ớt bột Hàn Quốc
- Có thể làm công thức ăn giảm cân
- Làm kim chi để ăn có thể phòng chống bệnh táo bón, cao huyết áp, tiểu đường, hay béo phì...
Cách làm kim chi cải thảo
Nguyên liệu làm món kim chi cải thảo
Cải thảo: 1kg, (nên lựa chọn loại tươi non và có búp sẽ ngon hơn)
Cà rốt: 200g.ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G
Gừng tươi: 100g.
Tỏi: 40g.
Ớt trái: 5 quả.
Chanh: 1 quả.
Gia vị: đường, muối, bột ngọt, nước mắm, ớt bột, tiêu.

Thực hiện làm món kim chi cải thảo

Cải thảo: Rửa sạch với nước muối, tách lá, phơi ngoài nắng khoảng 1 tiếng đồng hồ để khi ăn sẽ có độ giòn ngon. Trộn cải thảo với một ít muối tinh rồi bóp mạnh, vắt thật kỹ nước.ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G
Cà rốt: Rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ vừa, bóp qua với một ít muối và đường, vắt nhẹ.
Làm hỗn hợp gia vị trộn kim chi:
+ Gừng: Rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng.
+ Tỏi: Tách múi, bỏ vỏ.
+ Chanh: Lấy nước cốt.
+ Ớt trái: Thái lát dài.
+ Cho gừng, tỏi vào giã mịn cùng 3 thìa đường, 1 thìa bột ngọt.
+ Rồi cho thêm 4 thìa nước mắm, 3 thìa ớt bột, ½ thìa tiêu trộn đều. (Bạn có thể gia giảm gia vị tùy theo khẩu vị nhé).
+ Cuối cùng bạn cho thêm nước cốt chanh vào nữa là xong. Nếu bạn muốn để kim chi dùng lâu thì không dùng chanh nhé.ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G
Trộn đều cải thảo và cà rốt cùng với hỗn hợp gia vị trộn kim chi đã chuẩn bị sẵn ở trên. Xếp vào hộp nhựa, đậy kín, cho vào tủ lạnh dùng dần.
Với món kim chi này chỉ cần sau 1 ngày là bạn có thể đưa ra dùng rồi đấy.

Chi Tiết ỚT BỘT HÀN QUỐC NHẬP KHẨU LÀM KIM CHI 100G

Xuất xứ Hàn Quốc
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g