Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học tại Lotte Market

Thương hiệu: Fuwa3e | Xem thêm Vệ sinh nhà cửa Thương hiệu Fuwa3e 

Mô tả ngắn về Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học tại Lotte Market

Thông tin nước rửa tay hữu cơ fuwa3e mùi tinh dầu tự nhiên công nghệ enzyme sinh học 300ml. Đồng thời các Vitamin A sẵn có cộng với các hợp chất dầu Olive,… sẽ giúp da tay bạn mền mại và sạch khuẩn hơn. 90% là chế phẩm Enzyme sinh học được ngâm ủ và lên men từ vỏ dứa,
: Còn hàng
: Shopee
28.039 ₫ 28.039 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học tại Lotte Market

Thông tin nước rửa tay hữu cơ fuwa3e mùi tinh dầu tự nhiên công nghệ enzyme sinh học 300mlNước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học

Các phản ứng enzyme nhanh hơn hàng triệu lần so với sản phẩm hóa chất thông thường, enzyme sinh học phá vỡ và phá hủy các bụi bẩn và vi khuẩn trên tay chúng ta. Đồng thời các Vitamin A sẵn có cộng với các hợp chất dầu Olive,… sẽ giúp da tay bạn mền mại và sạch khuẩn hơn.

THÀNH PHẦN: nước rửa tay hữu cơ fuwa3e mùi tinh dầu tự nhiên công nghệ enzyme sinh học 300ml
- 90% là chế phẩm Enzyme sinh học được ngâm ủ và lên men từ vỏ dứa, cam, chanh, bưởi… 10% Chất hữu cơ chiết xuất từ dầu dừa Coco betain, Decyl glucoside, baking soda, potassium sorbate, dầu oliu.
- Cam kết không sử dụng hương liệu, chất tạo mùi và hóa chất độc hại.

CÔNG DỤNG: nước rửa tay hữu cơ fuwa3e mùi tinh dầu tự nhiên công nghệ enzyme sinh học 300mlNước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học
- Diệt sạch vi khuẩn và giữ ẩm, làm mềm và chống lão hóa da nhờ các Vitamin sẵn có trong vỏ trái cây.
- Sản phẩm không hóa chất nên phù hợp cả cho da em bé, da nhạy cảm, da tổn thương (như viêm da cơ địa,…)
- Tiết kiệm nước hơn với chỉ một lần xả nước.
- Làm sạch cống rãnh, hệ sinh thái & hạn chế sự phát triển của muỗi.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THÀNH PHẦN:
Nước rửa tay mùi tinh dầu Quýt tự nhiên.

Các acid hữu cơ tự nhiên trong dứa giúp trung hòa các amid gây mùi.

Enzyme tự nhiên trong Dứa như Protease, amylase giúp phân tách chất bẩn nhẹ nhàng và hiệu quả
Thành phần hoàn toàn tự nhiên tốt hơn nhiều cho những người nhạy cảm với hóa chất khắc nghiệt, ngăn ngừa kích ứng và mang lại làn da mềm mại.

Cocamidopropyl betaine là một chất đồng hoạt động bề mặt dịu nhẹ (giúp tạo bọt cho sản phẩm) thường dùng trong các sản phẩm trong sóc cá nhân cho mẹ và bé. Được chiết xuất từ dầu dừa, nó có thành tích an toàn tuyệt vời và được dung nạp rất tốt.

Decyl glucoside là một chất hoạt động bên ngoài không ion nhẹ được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm. Nhiều công ty chăm sóc cá nhân từ tự nhiên sử dụng chất tẩy rửa này bởi vì nó có nguồn gốc thực vật, phân huỷ sinh học và nhẹ nhàng cho tất cả các loại tóc.Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học
Baking soda: Là bột nở hay dùng trong thực phẩm để tạo gas cho nước uống hoặc làm bột nở cho các loại bánh kem, được sử dụng trong thành phần Fuwa3e để làm chức năng chất cân bằng PH của sản phẩm, làm cho sản phẩm cân bằng với độ PH có tính acid nhẹ của da tay ( PH da tay 4,5-5).

Không chứa chất hoạt động bề mặt gốc dầu LABs, Xút ( NaOH), paraben, sản phẩm động vật, chất tạo màu và nước hoa tổng hợp.

Chưa bao giờ thử nghiệm trên động vật, Fuwa3e được Liên Hiệp Quốc UNDP chứng nhận là doanh nghiệp tạo tác động xã hội châu Á Thái Bình Dương, đại diện Việt Nam tham dự hội nghị tại Malaysia 2021.

Phân hủy sinh học, nước thải ra môi trường sẽ cung cấp vi sinh lợi khuẩn giúp xử lý nguồn nước, qua đó ngăn chặn sự phát triển của muỗi.

Được sản xuất với mọi nỗ lực nhằm giảm lượng khí thải carbon trong quá trình lên men tạo ra Enzyme tự nhiên

Chi Tiết Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học

Hạn bảo hành 24 tháng
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Mùi Hương Aqua Fresh
Kiểu đóng gói Đơn
Loại chất làm sạch Khác

Biểu đồ giá của Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Nước rửa tay hữu cơ Fuwa3e mùi tinh dầu quýt từ chế phẩm Enzyme sinh học từ ngày 06-05-2023 - 05-06-2023