Notice: file_put_contents(): write of 7085 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 7085 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022

Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022 tại Lotte Market

Bảo quản. Thành phần: Tinh hoa cam Pháp nguyên chất 100%. Đóng gói. Hạn Sử Dụng : 2022. : tạo hương cho bánh mì hoa cúc, các loại bánh, thạch, kẹo, …. Vậy bạn đã từng thắc mắc đó làgì chưa? Đó chính là mùi hương hoa cam đặc trưng nhất của bánh mì hoa cúc, đều bắt nguồn từ
: Còn hàng
: Shopee
490.000đ 950.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022 tại Lotte Market

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắngNước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022
Thành phần: Tinh hoa cam Pháp nguyên chất 100%
Nguồn gốc: Pháp
Đóng gói : 1L
Hạn Sử Dụng : 2022
Sử dụng : tạo hương cho bánh mì hoa cúc, các loại bánh, thạch, kẹo, …
Nếu bạn đã từng thưởng thức bánh mì hoa cúc, hẳn là bạn sẽ không quên được mùi thơm đặc trưng ngoài mùi bơ sữa hay vani quen thuộc. Vậy bạn đã từng thắc mắc đó làgì chưa? Đó chính là mùi hương hoa cam đặc trưng nhất của bánh mì hoa cúc, đều bắt nguồn từ đất nước Pháp đầy lãng man. Và sả phẩm mang lại hương thơm quyến rũ đó chính là Tinh hoa cam Pháp Pateliere
MÔ TẢ
Nếu bạn đã từng thưởng thức bánh mì hoa cúc, hẳn là bạn sẽ không quên được mùi thơm đặc trưng ngoài mùi bơ sữa hay vani quen thuộc. Vậy bạn đã từng thắc mắc đó làgì chưa? Đó chính là mùi hương hoa cam đặc trưng nhất của bánh mì hoa cúc, đều bắt nguồn từ đất nước Pháp đầy lãng man. Và sả phẩm mang lại hương thơm quyến rũ đó
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
– Được sản xuất từ những bông hoa cam trên đất nước Pháp xinh đẹp, chế biến trên công nghệ hiện đại nhất, giữ được hương hoa cam Pháp tự nhiên thơm ngát, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022
– Sản phẩm được xách tay nguyên chai từ Pháp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích bánh mì hoa cúc. Tinh hoa cam Auchan Pháp 200ml giúp cho bánh có mùi cam thơm ngọt đặc trưng, đồng thời mang lại hương vị Pháp chuẩn cho bánh.
– Chai lớn1L, vô cùng tiết kiệm và tiện dụng, đặc biệt phù hợp cho những tiệm bánh hoặc những bạn làm bánh bán.
– Ngoài sử dụng để tạo hương cho bánh mì hoa cúc, tinh hoa cam Auchan Pháp 200ml cũng rất phù hợp để tạo hương cam thơm ngon cho các món thạch, chè, kẹo, …
Nguyên liệu:
– 270gr bột mì số 13
– 1 muỗng cafe men ngọt (không đầy)
– 25gr nước đá viên
– 60ml sữa tươi không đường (loại full cream)
– 80gr đường
– 2 lòng đỏ trứng Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022
– 1 trứng gà nguyên quả
– 100gr bơ nhạt
– 2 muỗng cafe rượu ruhm
– 2 muỗng cafe nước hoa cam
– 1/2 muỗng cafe muối
Cách thực hiện:
– Bỏ tất cả nguyên liệu trừ bơ vào máy nhồi bột đánh 10 phút (đối với máy Bear)
– Bỏ bơ lạnh(bơ nên cắt nhỏ để sẵn trong tủ lạnh, sau khi đánh bôt 10 phút thì lấy bơ trong tủ lạnh ra bỏ vào nhồi) nhồi tiếp 20 phút
– Lấy ra ủ 2.5h đến 3h trong tủ lạnh (tối thiểu là 2,5h còn nếu có việc gì bận cứ để đến 5-6h cũng không sao)
– Lấy bột ra đập bột và gấp bột 4-5 lần sẽ cho thành phẩm dai hơn Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022
– Chia bột theo ý thích (mình xài khuôn vuông chữ nhật dài 20cm, chia mỗi viên bột khoảng 70-80gr, để nghỉ 30 phút)
– Rắc bột áo lên bàn, lăn thành sợi dài, thắt bím rồi bỏ khuôn, ủ thấy nở 2/3 (chứ khôngphải nở gấp đôi, theo kinh nghiệm mình nên lấy khăn ẩm đậy lên các khuôn bánh đúng 45 phút là bật lò quét mặt) vào lò nở tiếp thì mới có cái rãnh giữa bánh màu trắng mới đẹp) Khi ủ bánh nở 2/3 quét hỗn hợp lòng đỏ và sữa tươi lên mặt rồi phủ topping hạnh nhân và đường hạt to (tuỳ ý)
– Nướng 180 độ, 20 phút, sau khi nướng 10 phút lấy giấy bạc che mặt lại sẽ r
#tinhhoacam #nước_hoa_cam #banhmihoacuc #nguyenlieu #banhmi

Chi Tiết Nước Hoa Cam Pháp Pateliere Nguyên Liệu Chính Làm Bánh Mỳ Hoa Cúc Chai 1L Date T1. 2022