Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc) tại Lotte Market

HSD: 2 năm kể từ NSX. Quy cách đóng gói: 1l. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:. – Sản phẩm được xách tay nguyên chai từ Pháp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích bánh mì hoa cúc. – Chai 1L, vô cùng tiết kiệm và tiện dụng, đặc biệt phù hợp cho những
: Còn hàng
: Shopee
390.000đ 390.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc) tại Lotte Market

HSD: 2 năm kể từ NSXNước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc)
* Xuất xứ: Pateliere, Pháp.
* Quy cách đóng gói: 1l.
* Thành phần: Nước, chiết xuất hoa cam,...

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
– Được sản xuất từ những bông hoa cam trên đất nước Pháp xinh đẹp, chế biến trên công nghệ hiện đại nhất, giữ được hương hoa cam Pháp tự nhiên thơm ngát, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

– Sản phẩm được xách tay nguyên chai từ Pháp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích bánh mì hoa cúc. Tinh hoa cam giúp cho bánh có mùi cam thơm ngọt đặc trưng, đồng thời mang lại hương vị Pháp chuẩn cho bánh.

– Chai 1L, vô cùng tiết kiệm và tiện dụng, đặc biệt phù hợp cho những tiệm bánh hoặc những bạn làm bánh bán.

– Ngoài sử dụng để tạo hương cho bánh mì hoa cúc, tinh hoa cam Pháp cũng rất phù hợp để tạo hương cam thơm ngon cho các món thạch, chè, kẹo, …

Nguyên liệu: Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc)
– 270gr bột mì số 13
– 1 muỗng cafe men ngọt (không đầy)
– 25gr nước đá viên
– 60ml sữa tươi không đường (loại full cream)
– 80gr đường
– 2 lòng đỏ trứng
– 1 trứng gà nguyên quả Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc)
– 100gr bơ nhạt
– 2 muỗng cafe rượu ruhm
– 2 muỗng cafe nước hoa cam
– 1/2 muỗng cafe muối
Cách thực hiện:
– Bỏ tất cả nguyên liệu trừ bơ vào máy nhồi bột đánh 10 phút (đối với máy Bear)
– Bỏ bơ lạnh(bơ nên cắt nhỏ để sẵn trong tủ lạnh, sau khi đánh bôt 10 phút thì lấy bơ trong tủ lạnh ra bỏ vào nhồi) nhồi tiếp 20 phút Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc)
– Lấy ra ủ 2.5h đến 3h trong tủ lạnh (tối thiểu là 2,5h còn nếu có việc gì bận cứ để đến 5-6h cũng không sao)
– Lấy bột ra đập bột và gấp bột 4-5 lần sẽ cho thành phẩm dai hơn
– Chia bột theo ý thích (mình xài khuôn vuông chữ nhật dài 20cm, chia mỗi viên bột khoảng 70-80gr, để nghỉ 30 phút)
– Rắc bột áo lên bàn, lăn thành sợi dài, thắt bím rồi bỏ khuôn, ủ thấy nở 2/3 (chứ khôngphải nở gấp đôi, theo kinh nghiệm mình nên lấy khăn ẩm đậy lên các khuôn bánh đúng 45 phút là bật lò quét mặt) vào lò nở tiếp thì mới có cái rãnh giữa bánh màu trắng mới đẹp) Khi ủ bánh nở 2/3 quét hỗn hợp lòng đỏ và sữa tươi lên mặt rồi phủ topping hạnh nhân và đường hạt to (tuỳ ý)
– Nướng 180 độ, 20 phút, sau khi nướng 10 phút lấy giấy bạc che mặt lại
......................................................................
Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc)
Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội.
️Hotline: 0913011093
Facebook: TrangKòi TaeNy

Chi Tiết Nước hoa cam Pateliere Pháp 1L (làm bánh mì hoa cúc)

Xuất xứ Pháp
Hạn sử dụng 24 tháng