Nước đường bánh dẻo Farina tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đường Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Nước đường bánh dẻo Farina tại Lotte Market

Nước đường bánh dẻo Farina 500g là nguyên liệu không thể thiếu để làm bánh dẻo, tạo cho bánh có vị ngọt tự nhiên, mềm mịn và hấp dẫn. Thành phần: Nước đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp. Xuất xứ: Việt Nam. HSD: 1 năm. Nguyên liệu:. – Hương hoa bưởi: 1tsp. – Dầu ăn: 10g. Bước
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Nước đường bánh dẻo Farina tại Lotte Market

Nước đường bánh dẻo Farina 500g là nguyên liệu không thể thiếu để làm bánh dẻo, tạo cho bánh có vị ngọt tự nhiên, mềm mịn và hấp dẫn.Nước đường bánh dẻo Farina

Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Nước đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp
- Công dụng: Làm vỏ bánh dẻo
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 500g
- HSD: 1 năm

Cách làm vỏ bánh dẻo bằng nước đường bánh dẻo Farina
Nguyên liệu:
– Bột bánh dẻo: 100g
– Hương hoa bưởi: 1tsp
– Nước đường bánh dẻo Farina: 200g
– Dầu ăn: 10g

Cách làm:

Bước 1: Bạn trộn đều nước đường bánh dẻo, nước hoa bưởi, dầu ăn vào một chiếc tô

Bước 2: Đổ bột bánh dẻo vào, dùng muỗng khuấy đều và nhanh tay đến khi các nguyên liệu đã hòa quyện thì bọc màng bọc thực phẩm lại, để bột nghỉ trong khoảng 30 phút.

Lưu ý: Ban đầu bột sẽ hơi nhão và dính tay, nhưng sau khi để nghỉ bột sẽ khô hơn. Thế nên nếu bạn thấy bột nhão thì cũng không nên thêm nước đường nhé.

Bước 3: Sau 30 phút, đổ bột ra mặt phẳng và nhào sơ bằng tay (không nên nhào kĩ, nhào quá lâu bột sẽ dễ bị chai). Chia bột thành từng phần bằng nhau theo tỉ lệ mà bạn mong muốn.

Bước 4: Bọc nhân và đóng khuôn.

Sản phẩm vô cùng tiện dụng, tiết kiệm được tối đa thời gian nấu nước đường mà vẫn đem lại hương vị thơm ngon đặc trưng của chiếc bánh dẻo truyền thống.
......................................................................
Shop Mẹ Bống - 0979200324

Chi Tiết Nước đường bánh dẻo Farina

Xuất xứ Việt Nam
Loại đường Nước đường